Sự Tận Tụy Với Chất Lượng Hiện Hữu Trong Từng Bước Thiết Kế và & Lắp Ráp

Được Thiết Kế & Sản Xuất bởi Sunlighten

Sunlighten quản lý chặt chẽ từng bước của quy trình thiết kế, thử nghiệm, và lắp ráp. Chúng tôi liên tục làm việc với các nhà thiết kế, kỹ sư, và nhà khoa học để nghiên cứu và phát triển nên các sản phẩm đột phá như phòng xông hơi hồng ngoại mPulse 3-trong-1 và dòng phòng xông hồng ngoại xa Signature. Tất cả các thiết kế đều phải trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn và sức khỏe của đơn vị thứ ba. Ngoài ra còn có các nhân viên lưu động theo dõi từng bước quy trình lắp ráp từ việc đảm bảo nguồn cung vật liệu an toàn và bền vững tới việc ghé thăm định kỳ các cơ sở sản xuất lắp ráp của chúng tôi tại Châu Á.

Vật Liệu Cao Cấp Đảm Bảo Phòng Xông Hơi An Toàn, Không Độc Hại

Mỗi yếu tố trong phòng xông hơi Sunlighten đều được thiết kế với chất lượng với sự an toàn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi không tin vào các “đường tắt” và đó là lý do tại sao toàn bộ 100% phòng xông của chúng tôi được làm từ gỗ thượng hạng từ trong ra ngoài mà không sử dụng bất kì sự pha trộn ván gỗ ép nào.

Bộ phát nhiệt Solocarbon của chúng tôi không chỉ có hiệu suất 95-99%, mà còn được sản xuất với sự kết hợp chuẩn FDA độc quyền và được xử lý ở mức nhiệt cao hơn cả mức nhiệt phát ra khi phòng xông hoạt động để đảm bảo kể cả trong nhiệt độ khắc nghiệt nhất cũng không có bất kì khí độc nào được thải ra. Ngoài ra tất cả vật liệu đều sẽ được đưa qua các bước kiểm tra kỹ lưỡng bởi các đơn vị thứ ba để đảm bảo tính an toàn và không độc hại.

Xem thử nghiệm mức độ an toàn của bộ phát nhiệt Solocarbon® do Chemical Dynamics thực hiện
Xem chứng nhận không độc hại SGS của vật liệu Than Tre Hoạt Tính
Xem dữ liệu môi trường của Apex về bộ phát nhiệt Solocarbon®

Thiết Kế và Cấu Trúc Lắp Ráp Đơn Giản Tạo Nên Sự Khác Biệt của Sunlighten

Khi nói về thiết kế, có thể ví Sunlighten như Rolex của ngành xông hơi. Các tấm gỗ được chọn lọc, cấu trúc mượt mà và thiết kế sang trọng mang lại mức độ chi tiết không ai sánh bằng. Magne-Seal™, hệ thống lắp ráp nam châm được cấp bằng sáng chế, loại trừ hoàn toàn các kẹp, khóa hay ốc vít ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Các nam châm ẩn trong phòng xông sẽ tự động hít chặt vào nhau, khiến dù là lắp ráp hay tháo rời đều vô cùng dể dàng và nhanh chóng. Hệ thống nam châm cũng giúp các vách của phòng xông khít với nhau hơn so với các linh kiện thông thường, giữ hơi nóng ở trong và không khí lạnh ở ngoài. Thêm nữa, Magne-Seal cũng giúp phòng chống các hiện tượng nứt hay biến dạng, cho phép gỗ giãn nở khi nhiệt độ phòng xông tăng hay giảm. Hệ thống độc quyền của chúng tôi đơn giản hóa việc lắp ráp, đảm bảo mức vận hành tối ưu của phòng xông hơi và tăng tuổi thọ sản phẩm – đảm bảo Sunlighten sẽ là một sự đầu tư không uổng phí cho cả sức khỏe lẫn túi tiền của bạn.

Tận Tâm với Mỗi Bước trong Hành Trình

Sunlighten lắp ráp phòng xông hơi ngay tại Việt Nam và là công ty duy nhất trực tiếp giám sát từng bước xuyên suốt quá trình sản xuất.

Lựa Chọn Gỗ Cao Cấp

Gỗ của Sunlighten thân thiện với môi trường, được chọn lọc kỹ lưỡng và sấy bằng lò, một quá trình đòi hỏi nhiều tuần và tăng nhiệt cũng như độ ẩm để ngăn ngừa hiện tượng nứt. Gỗ tự nhiên sẽ có nhiều tông màu cũng như đường vân khác nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo mắt và màu gỗ đều hợp nhau để phòng xông hơi có vẻ đẹp tự nhiên.

Khung Gỗ Cao Cấp

Khung của chúng tôi được làm từ 100% gỗ cứng không độc hại. Đây là lý do tại sao phòng xông của chúng tôi có trọng lượng gấp 3 các sản phẩm cạnh tranh, các tấm ván cũng có độ dày gốc 10mm và được chà mỏng xuống 8mm, so với chuẩn ngành là 8mm xuống còn 5mm. Những thay đổi nhỏ này cộng lại sẽ tạo nên sự khác biệt lớn về chất lượng và tuổi thọ.

Cắt, Lắp Ráp & Kiểm Tra

Từng tấm ván được cắt chuẩn xác với máy CNC. Trong giai đoạn này mỗi phòng xông được lắp ráp và kiểm tra chất lượng gia công.

Lắp Đặt & Kiểm Tra Điện

Các linh kiện đạt chuẩn ELT được lắp đặt bao gồm các dây và mạch điện tử. Sau đó ngoại thất phòng xông hơi sẽ được kín bằng một lớp phủ tự nhiên.

Kiểm Tra Chất Lượng Khâu Cuối

Phòng xông được lắp ráp môt lần cuối để kiểm tra chất lượng các thiết bị điện và trường điện từ (EMF). Sau cùng, tất cả linh kiện và bộ phận được đóng hộp và chuyển tới kho của chúng tôi tại Thành Phố Kansas.

Được Giao Tới Tận Cửa Cho Bạn

Từng bước bảo quản và đóng gói này đều sẽ được lặp lại khi sản phẩm được giao tới cho bạn. Nhiều kiện hàng cỡ lớn chỉ được giao từ thùng xe tải tới bên ngoài nhà của bạn, nhưng chúng tôi sẽ bảo đảm luôn có ít nhất 2 nhân viên vận chuyển đến tận nơi bạn muốn đặt phòng xông hơi trong nhà.

Yên Tâm với Sự An Toàn Tuyệt Đối

Trường Điện Từ Thấp sẽ Mang Lại Trải Ngiệm Xông Hơi An Toàn và Hiệu Quả

Bộ phát nhiệt Solocarbon của Sunlighten là bộ phát nhiệt hồng ngoại an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường. Phòng xông hơi Sunlighten đã liên tiếp đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn dù là nghiêm ngặt nhất qua hơn một thập kỷ. Thiết kế bôh phát nhiệt được cấp bằng sáng chế của chúng tôi có hiệu suất lên tới 95-99% và cắt giảm mức EMF tới mức gần như không dò ra được – tức dưới 1mG cho Signature và Solo.

Xem dữ liệu kiểm tra của VitaTech Electromagnetic

Chứng Nhận ETL Đảm Bảo An Toàn Về Điện

Bạn sẽ không bao giờ mua bất kì món đồ điện gia dụng nào khi không chắc chắn về tính an toàn và chất lượng của sản phẩm. Mua một phòng xông hơi hồng ngoại cũng sẽ không ngoại lệ. Trước khi mua một phòng xông hơi, hãy đảm bảo rằng  sản phẩm có tất cả chứng nhận an toàn có liên quan. Phòng xông hơi Sunlighten đã được kiểm tra và chứng nhận bởi nhiều cơ quan và đã đạt chuẩn ELT. Để xác minh chứng nhận ELT của bất kì sản phẩm điện nào, truy cập danh mục Intertek và tìm kiếm theo tên của công ty.

Scroll to Top