Hành Trình của Chúng Tôi

Tận Mắt Chứng Kiến Những Cuộc Đời Được Thay Đổi

Liệu Pháp Hồng Ngoại đã thay đổi cuộc đời của nhà sáng lập Sunlighten Jason Lincoln Jeffers. Qua hơn 1 thập kỷ, Jason đã phải chống chọi với các bệnh mãn tính và phải phụ thuộc vào các phương pháp y học truyền thống chỉ để cầm cự với tình trạng của mình. Chỉ đến khi phát hiện ra phương pháp xông hơi hồng ngoại Jason mới thực sự bắt đầu hồi phục. Jason thành lập Sunlight Sauna (giờ là Sunlighten) vào 1999 để giúp nhiều người biệt đến khả năng trị liệu kì diệu của hồng ngoại mà chính anh đã cảm nhận hơn. Giờ đây, công ty vẫn không ngừng cải tiến và phát triển nhiều công nghệ tuyệt vời hơn với mục đích mang các sản phẩm sức khỏe đến cho mọi nhà cũng như doanh nghiệp trên khắp thế giới. Hãy đọc về hành trình của Jason tại đây.

Hợp Sức Lại Để Mang Lại Thay Đổi

Nhận cảm hứng từ sự phục hồi kì diệu của nhà sáng lập, Connie và Aaron rời bỏ công việc ổn định và an toàn của mình để đi theo đam mê của mình. Họ mang theo chuyên môn về ngành và niềm đam mê các đột phá công nghệ để giúp phát triển công ty.

Đột Phá Ngành

Anh em nhà Zack đã tạo được sự đột phá ngay khi xuất phát. Ít lâu sau khi gia nhập công ty, công nghệ hồng ngoại Solocarbon® ra đời. Chiếc máy tỏa nhiệt than hoạt tính đầu tiên gây chấn động toàn ngành kết hợp khả năng phát hồng ngoại với diện tích bề mặt lớn để mang lại hiệu suất cao chưa từng có. Máy tỏa nhiệt sứ giờ đã lạc hậu.

Xin Hân Hạnh Giới Thiệu Dòng Solo

Sunlight Saunas cho ra mắt hệ thống xông hơi hồng ngoại di động đầu tiên với thiết kế đa vòm với tính hiệu quả đã được chứng minh. Các thử nghiệm theo dõi thay đổi cơ thể khi sử dụng Solo® cho thấy sự tăng vọt trong nhiệt độ cơ thể nhờ máy tỏa nhiệt Solocarbon®, thiết yếu cho việc thải độc qua mồ hôi.

Xông Hơi Có Lợi Cho Sức Khỏe Tim Mạch

Lợi ích sức khỏe của Sunlight Saunas được chứng minh qua một nghiên cứu lâm sàng với liệu pháp hồng ngoại Solocarbon® cho thấy khả năng giảm huyết áp qua việc sử dụng thường xuyên, qua đó giúp đặt nền tảng cho sự hợp tác với American Heart Association (tạm dịch: Hiệp Hội Tim Mạch Mỹ). Trong cùng năm, dòng Signature® cùng với máy tỏa nhiệt Solocarbon được cho ra mắt- dòng phòng xông gỗ đầu tiên được áp dụng một loạt các công nghệ mới: công nghệ than hoạt tính, máy tỏa nhiệt trong sàn và vách, và cấu trúc lắp ráp Magne-Seal®. Anh em nhà Zack đã tạo được sự đột phá ngay khi xuất phát. Ít lâu sau khi gia nhập công ty, công nghệ hồng ngoại Solocarbon® ra đời. Chiếc máy tỏa nhiệt than hoạt tính đầu tiên gây chấn động toàn ngành kết hợp khả năng phát hồng ngoại với diện tích bề mặt lớn để mang lại hiệu suất cao chưa từng có. Máy tỏa nhiệt sứ giờ đã lạc hậu.

Những Đột Phá Mới

Sunlight Saunas tiếp tục đột phá với trụ sở mới và nhiều cải tiến công nghệ mới. Sau khi chuyển tới trụ sở mới rộng 40,000 ft vuông tại Overland Park, Sunlighten lại tiếp tục bận rộn nâng tầm trải nghiệm xông hơi với công nghệ đột phá tiếp theo - Liệu Pháp Cộng Hưởng Âm Thanh. Công nghệ mới này mang lại một trải nghiệm có thể ví như một buổi mát xa bằng âm nhạc để đưa bạn vào trạng thái thư giãn sâu hơn.

Sunlight Day Spa 
Khai Trương

Solocarbon® đã chứng minh hiệu quả cải thiện sức khỏe tốt đến mức nhu cầu cho liệu pháp mới này tăng vọt tới mức công ty phải mở thêm Sunlight Day Spa ngay tại trụ sở để đưa Sunlighten đến cho thị trường Kansas trong khi tiếp tục thu thập thông tin quan trọng cho các đối tác thương mại đang phổ biến liệu pháp Sunlighten trên toàn cầu.

Doanh Nghiệp Nhỏ của Năm

Sunlight Saunas vinh dự được nhận danh hiệu Small Business of the Year (tạm dịch: Doanh Nghiệp Nhỏ Của Năm) - giải thưởng "Mr. K" của Phòng Thương Mại Thành Phố Kansas. Giải thưởng này là dành cho những công ty đã thể hiện khả năng phát triển và tính bền vững với đội ngũ nhân viên gắn bó và có nhiều hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng. Sunlighten đã xuất sắc vượt qua 1,400 doanh nghiệp khác cũng được đề cử giải thưởng này để đạt vị trí số 1!

Phòng Xông Hơi Sunlighten trên sóng Oprah

Đội Ngũ Sunlight Saunas đã rất phấn khởi khi nhận được cuộc gọi từ trường quay Harpo với lởi đề nghị xuất hiện trong 1 tập của Extreme Life Extension. Bác sĩ chuyên khoa tim mạch nổi tiếng, Mehmet Oz muốn đưa Sunlight Sauna lên sóng vì các lợi ích tim mạch được kiểm chứng lâm sàng của công nghệ Solocarbon như giảm huyết áp, giảm cân, và tăng tuần hoàn.

Thời Đại Mới, Diện Mạo Mới

Dưới cùng sự sở hữu nhưng với một sứ mệnh mới, Sunlight Saunas đổi tên thành Sunlighten để tiếp tục phát triển các sản phẩm sức khỏe trong những năm tới. Công ty tuy không thay đổi, nhưng với diện mạo mới này, Sunlighten giờ đã sẵn sàng cung cấp một loạt các sản phẩm sức khỏe đa dạng hơn, áp dụng những công nghệ đột phá mới -- và từ đây khẩu hiệu mới "Trao Quyền cho Sức Khỏe" ra đời.

Đột Phá 3-trong-1

Sunlighten giới thiệu thế hệ phòng xông hơi tiếp theo với công nghệ hồng ngoại 3-trong-1 Solocarbon® - công nghệ xông hơi duy nhất có ba bộ phận tỏa nhiệt để cùng lúc có thể tỏa ra hồng ngoại ở tầm gần, trung, và xa ở các bước sóng tối ưu để đáp ứng chính xác các nhu cầu sức khỏe. Công nghệ đột phá được cấp bằng sáng chế này đã khiến Sunlighten được mời lên các chương trình truyền hình như Dr.Oz Show, Ellen, và The Price is Right (Hãy Chọn Giá Đúng).

Giới Thiệu Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Xa Cấp Công Nghiệp Mới

Sunlighten đã đáp ứng nhu cầu cho một phòng xông hơi cấp công nghiệp đạt chuẩn ADA. Dòng Community mới được trang bị công nghệ hồng ngoại xa Solocarbon, hệ thống điện cấp công nghiệp cũng như không gian nội thất, cửa, và dốc đạt chuẩn ADA.

Phòng Xông Hơi Đầu tiên và Duy Nhất Tích Hợp Hệ Điều Hành Android.

Sau 15 năm không ngừng trong cương vị doanh nghiệp đi đầu, dựng lên các chuẩn mực mới cho ngành. Sunlighten hân hoan chào đón lần kỉ niệm này với sản phẩm phòng xông sử dụng hệ điều hành Android mới. Thông minh hơn bất kì sản phẩm đi trước nào, giao diện Android cho phép các tính năng vận hành tốt hơn bao giờ hết, kèm theo là chức năng theo dõi các phản hồi sinh học, tự động cập nhật, và các ứng dụng đa phương tiện có sẵn. Bản cập nhật Android mới nhất giờ đã bao gồm tính năng mPulse Anywhere Access. Giờ đây bạn đã có thể truy cập phòng xông từ bất cứ đâu qua điện toán đám mây!

Scroll to Top