Công Nghệ Xông Hơi Trường Điện Từ Siêu Thấp

Phòng Xông Hơi An Toàn và Hiệu Quả Nhất Trên Thị Trường

Bộ phát nhiệt Solocarbon của Sunlighten không chỉ là bộ phát nhiệt hiệu quả nhất, mà còn là an toàn nhất trên thị trường. Thiết kế bảng phát nhiệt độc quyền của chúng tôi gần như không phát ra chút EMF nào. Quy trình sản xuất độc quyền của Sunlighten cho phép cắt giảm mức EMF xuống mức gần như không thể dò được.

Tất cả bộ phát nhiệt của chúng tôi đều đã phải trải qua các kỳ kiểm tra kỹ lưỡng của đơn vị thứ 3 để đảm bao mức an toàn của EMF. Các trường điện từ được đo bằng miligauss (mG). Vì Hoa Kì hiện tại chưa có chuẩn an toàn nào liên quan tới EMF, chúng tôi đã lấy mức 3 mG của Thụy Điển để làm chuẩn. Lượng điện từ bên trong phòng xông hơi khi được đo gần như bằng không.

Bạn có thể xem kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm VitaTech Electromagnetics. Những kết quả đọc EMF này được đo trực tiếp trên máy tỏa nhiệt (Sơ Đồ 1.0). Khi bạn ngồi trong phòng xông hơi, mức EMF gần như bằng 0.
VitaTech Electgromagnetics, LLC
Kiểm Tra AC ELF EMF – Bộ phát Nhiệt Phòng Xông Sunlighten

Mức độ EMF của các tấm tỏa nhiệt Sunlighten được VitaTech đánh giá cao với từ trường thành phần ở mức 0.05 hay thấp hơn trên tất cả các trục.

Sự Thật về EMF & Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại
Phòng xông hơi Sunlighten, an toàn và sẽ luôn như thế.

Gần đây có không ít dư luận liên quan tới mức độ trường điện từ (EMF) và phòng xông hơi hồng ngoại. Có nhiều nghiên cứu chuyên sâu đã được thực hiện trong vòng 20 năm qua, và 2 tổ chức nghiên cứu quốc gia, National Research Council (tạm dịch: Hội Đồng Nghiên Cứu Quốc Gia) và National Institute of Health (tạm dịch Học Viện Sức Khỏe Quốc Gia) đã xem xét các kết quả nghiên cứu và đi đến kết luận rằng không có bằng chứng nào đủ thuyết phục chứng minh sự liên kết giữa việc tiếp xúc với EMF và các vấn đề sức khỏe. Các bằng chứng khoa học hiện nay tuy không đưa ra được kết luận chắc chắn về EMF, nhưng sự thiếu thông tin này cũng đủ để nhiều người muốn hạn chế tiếp xúc với EMF.

Chỉ duy công nghệ máy tỏa nhiệt hồng ngoại độc quyền của Sunlighten đã được kiểm duyệt và kết luận bởi các kỹ sư là đạt chuẩn an toàn, độ phát xạ, và năng lượng cho mục đích phát nhiệt hồng ngoại. Đây là 1 trong các lý do Sunlighten là thương hiệu được các chuyên gia khuyên dùng số 1!

Điều quan trọng nhất khi chọn mua một phòng xông hơi hồng ngoại - Mức An Toàn & Hiệu Quả

Khi chọn mua một phòng xông hơi hồng nghoại, hai ưu tiên hàng đầu của bạn sẽ là hiệu suất và độ an toàn. Công nghệ tỏa nhiệt Solocarbon® là nền tảng của toàn bộ các sản phẩm Sunlighten. Đây là máy tỏa nhiệt duy nhất trên thị trường được chứng minh lâm sàng có khả năng tăng thân nhiệt, giảm huyết áp, và hỗ trợ giảm cân.

Các tấm tỏa nhiệt Solocarbon® được làm từ một hỗn hợp vật liệu được quản lý chất lượng 100% bởi Sunlighten™. Nghĩa là, khác với các phòng xông hơi khác trên thị trường, chúng tôi có thể đảm bảo độ an toàn và hiệu quả của từng máy tỏa nhiệt. Các phòng xông của chúng tôi không chỉ đạt chuẩn an toàn và vận hành về điện, mà còn được kiểm định điều kiện môi trường và chứng nhận không thải ra khí độc. Hãy xem các chứng nhận an toàn tại trang Web của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm mua phòng xông hơi vì lợi ích sức khỏe, yếu tố quan trọng nhất sẽ là độ phát xạ, quyết định hiệu suất dẫn và tỏa nhiệt hồng ngoại. Nếu một phòng xông hồng ngoại thiếu đi hiệu suất tỏa nhiệt, bạn sẽ không tận hưởng được các lợi ích. Các máy tỏa nhiệt với lớp than hoạt tính thông thường sẽ có hiệu suất thấp hơn 85%. Solocarbon® có hiệu suất lên tới 95-99%. Khi đang tìm hiểu về phòng xông hơi hồng ngoại, luôn hỏi về thông số độ phát xạ của máy tỏa nhiệt mà bạn đang quan tâm. Yếu tố này sẽ quyết định chất lượng và hiệu quả của nhiệt hồng ngoại.

Sunlighten đã nhờ đến dịch vụ của BAS để xác minh khả năng phát xạ của một số vật liệu máy tỏa nhiệt. Độ phát xạ là khả năng hấp thu và tỏa ra năng lượng dưới dạng nhiệt hồng ngoại của một vật. Để có thể đo độ phát xạ chính xác nhất, chúng tôi đo năng lượng phản chiếu từ máy tỏa nhiệt và trừ đi cho 1 để tính độ phát xạ.

Scroll to Top