Yếu Tố Quyết Định của Hồng Ngoại Cao Cấp Nhất

Để mang lại các lợi ích sức khỏe như giảm huyết áp, giảm cân, và thải độc, phòng xông hơi cần phát ra sóng hồng ngoại ở cường độ cao – không chỉ mỗi nhiệt.

Đó là lý do tại sao Sunlighten hợp tác với chuyên gia hóa học và chất phủ Tiến Sĩ Ronald Lewarchik để phát triển tấm phát nhiệt được cấp bằng sáng chế Solocarbon. Thành phần cốt lõi trong các tấm nhiệt này là một lớp phủ đặc biệt, có thể tỏa ra chất lượng nhiệt hồng ngoại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem Thử Nghiệm Độ Phát Xạ Của Bộ Phát Nhiệt Solocarbon

Bằng Chứng Nằm Trong Quá Trình

Thiết kế bộ phát nhiệt được cấp bằng sáng chế chính là bí quyết của chúng tôi. Mỗi tấm Solocarbon đều được cấu tạo bởi 3 tấm phát nhiệt độc lập được ép lại với nhau và được xử lý ở 160°C để đạt được một thể đen tuyền. Quy trình đặc biệt này đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, và độ phát xạ lên tới 95% cho bộ phát nhiệt Sunlighten. Trên thực tế các vật liệu được dùng trong lớp phủ của chúng tôi đều được FDA cấp chứng nhận không độc hại. Ngoài ra tấm tỏa nhiệt còn có hiệu suất cao và mức tiêu thụ điện năng thấp.

Bằng Sáng Chế US8737827B2

Bộ Phát Nhiệt Solocarbon: Công Thức Hoàn Hảo Cho Sức khỏe

Diện Tích Bề Mặt Lớn + Độ Phát Xạ Cao + Năng Lượng Hồng Ngoại = Lợi Ích Trị Liệu.

Tổng Diện Tích Bề Mặt

Sóng hồng ngoại xa có khả năng kích thích cơ thể tự tái tạo khi được tỏa ra ở tầm 7-14 micron. Theo định luật Wein, năng lượng hồng ngoại ở nhiệt độ bề mặt thấp sẽ đạt mức tối đa ở mức này. Thiết kế của máy tỏa nhiệt Solocarbon cho phép phần lớn các bước sóng hồng ngoại xa đạt mức khoảng 9,4 micron, tức là mức thích hợp nhất để cơ thể người hấp thu năng lượng hồng ngoại.

Đây cũng chính là tần số làm rung các phân tử nước. Sự rung động này sẽ kích thích đào thải độc tố trong các tế bào. Mức micron tối ưu này cũng cho phép nhiệt hồng ngoại xa tác động sâu hơn, giúp giảm đau, thải độc, giảm cân, và thanh lọc da. Máy tỏa nhiệt Solocarbon duy trì mức nhiệt đều và thấp, tối ưu cho liệu pháp hồng ngoại xa. Bộ phát nhiệt với diện tích bề mặt rộng hơn giúp dàn đều lượng nhiệt, giúp bạn vừa thư giãn vừa hồi phục trong phòng xông hơi.

Độ Phát Xạ

Độ phát xạ chỉ khả năng phát ra hay hấp thụ năng lượng của một vật. Một vật có màu đen tuyền sẽ có độ phát xạ bằng 1, phát ra 100% năng lượng hồng ngoại. Một vật có độ phát xạ bằng 0.6 sẽ hấp thụ 60% năng lượng và chỉ phát ra 40%. Để liệu pháp hồng ngoại có hiệu quả, bộ phát nhiệt của phòng xông hơi cần có độ tập trung đủ cao của sóng hồng ngoại khi cơ thể hấp thu hồng ngoại ở mức cao, sự hồi phục sẽ xảy ra ở cấp độ từng tế bào. Ở mức phát xạ thấp phòng xông hơi tuy vẫn có thể phát nhiệt nhưng sẽ không phát ra hồng ngoại trị liệu. Sunlighten Solocarbon có độ phát xạ lên tới 95-99% đã được kiểm chứng độc lập bởi đơn vị thứ ba.

Năng Lượng Hồng Ngoại

Năng lượng hồng ngoại là sự đo lường mật độ công suất và là chỉ số chính cho thấy chất lượng của bô phát nhiệt. Những bộ phát nhiệt với công suất cao hơn có thể phát ra hồng ngoại đủ phổ hiệu quả hơn. Bộ phát nhiệt hồng ngoại sẽ phát ra lượng hồng ngoại tùy theo mật độ công suất và vị trí đặt trong buồng xông hơi. Bộ phát nhiệt Solocarbon được thiết kế để phát ra lượng hồng xa tối ưu và được đặt tại các vị trí tối ưu trong phòng xông hơi.

Chất Lượng và Độ An Toàn
& Được Chứng Minh Lâm Sàng

Thiết kế và quy trình được cấp bằng sáng chế của chúng tôi là lý do tại sao Solocarbon là bộ phát nhiệt hồng ngoại duy nhất được chứng minh lâm sàng tăng thân nhiệt lên tới gần 3° để có thể thải được độc tố qua mồ hôi, giảm huyết áp tâm thu và tâm trương và hỗ trợ giảm cân.

Bộ phát nhiệt Solocarbon của Sunlighten không chỉ là bộ phát nhiệt hiệu quả nhất, mà còn là an toàn nhất trên thị trường. Thiết kế bộ phát nhiệt nhiệt độc quyền của chúng tôi gần như không phát ra chút EMF nào. Quy trình sản xuất độc quyền của Sunlighten cho phép cắt giảm mức EMF xuống mức gần như không thể dò được. Tất cả bộ phát nhiệt Solocarbon đều phải trải qua  các kỳ kiểm tra kỹ lưỡng của đơn vị thứ 3 để đảm bao mức an toàn của EMF.

Chuẩn an toàn phòng chống tai nạn yêu cầu tất cả bộ phát nhiệt đều phải có tấm chắn. Sunlighten cung cấp các tấm chắn bảo vệ không độc hại làm từ than tre hoạt tính có tính phát xạ cao cho các hệ thống tỏa nhiệt Solocarbon®, với sự thoải mái và an toàn của khách hàng luôn được chú trọng!

Scroll to Top