Nhiệt Solocarbon:
Mang Lại Các Lợi Ích Sức Khỏe

Solocarbon Hồng Ngoại Xa Được Cấp Bằng Sáng Chế

Các tấm phát nhiệt hồng ngoại tầm xa Solocarbon của Sunlighten là sản phẩm có hiệu quả cao nhất trên thị trường hiện tại. Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy hồng ngoại xa có tính trị liệu cao nhất ở cường độ cao. Các tấm Solocarbon có độ phát xạ lên tới 95%, có nghĩa là 95% năng lượng sẽ được tỏa ra ở các bước sóng trị liệu với khả năng tác động nhiệt sâu giúp tiết ra mồ hôi và thải độc. Đây chính là yếu tố chính với chứng minh lâm sàng có thể giảm huyết áp, giảm cân, và hỗ trợ thải độc.

Bằng Sáng Chế US8737827B2

Đầu Tiên và Duy Nhất: Solocarbon Hồng Ngoại 3-trong-1

Bộ phát nhiệt hồng ngoại toàn phổ Solocarbon là bộ phát nhiệt duy nhất trên thị trường phát ra hồng ngoại ở cả 3 bước sóng tầm gần, trung và xa. Mỗi bước sóng đều đòi hỏi các điều kiện đặc biệt để đạt được khi phát ra. Điều này có nghĩa là máy tỏa nhiệt 3-trong-1 có 3 cơ chế tỏa nhiệt khác nhau. Các thương hiệu khác dẫu có đưa ra cam kết có bộ nhiệt toàn phổ, nhưng máy của họ chỉ đơn giản là không đáp ứng đủ các điều kiện kỹ thuật để thực hiện các cam kết ấy.

Bằng Sáng Chế US8737827B2

Không Ngừng Cải Tiến Vì Sức Khỏe Của Bạn

Sunlighten được xây dựng dựa trên sự cải tiến. Công nghệ phát nhiệt hồng ngoại xa Solocarbon được cấp bằng sáng chếcủa chúng tôi đã cách mạng hóa ngành phòng xông hơi năm 2002. Đến 2010, thị trường lại một lần nữa dậy sóng khi phòng xông hơi hồng ngoại Solocarbon 3-trong-1 được cho ra mắt. Sản phẩm này tính đến nay vẫn là duy nhất có khả năng phát ra nhiêt hồng ngoại ở cả 3 tầm gần, trung và xa ở các mức cần thiết để đem lại các kết quả cụ thể, dựa trên 56 nghiên cứu, chúng tôi đã nâng liệu pháp xông hơi lên tầm cao mới với đèn LED hồng ngoại tầm gần lấy cảm hứng từ NASA và các chế độ sức khỏe định sẵn với công dụng thải độcsức khỏe tim mạch, giảm đau, thư giãn, giảm cân và chống lão hóa.

Dù từng được biết đến dưới cái tên Sunlight Sauna, giờ đây Sunlighten, doanh nghiệp vì sức khỏe mang nghĩa vụ xây nên các phòng xông hơi hiện đại nhất và phát triển một loạt các sản phẩm sức khỏe phong phú trao lại cho bạn quyền làm chủ sức khỏe của mình cho nhiều năm tới.

Scroll to Top