Tại Sao Sunlighten

Đem Đến Các Sản Phẩm Sức Khỏe
Giúp Cải Thiện Cuộc Sống của Bạn

Tại Sunlighten, chúng tôi muốn thay đổi cách thế giới suy nghĩ về sức khỏe.
Chúng tôi luôn hết mình cải tiến các sản phẩm và dịch vụ sức khỏe để giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống.
Và chúng tôi đang xây dựng một cộng đồng toàn cầu cho doanh nghiệp, khách hàng, và các chuyên gia uy tín để cùng sánh bước trên hành trình sức khỏe.

Nhận Cảm Hứng Từ Gia Đình – Mong Muốn Được Giúp Đỡ Mọi Người

Aaron và Connie Zack, hai chủ sở hữu Sunlighten, luôn có ước muốn tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống mọi người. Vào những ngày đầu trong sự nghiệp, khi làm cộng tác viên dược phẩm cho Procter and Gamble, dẫu tự hào về những giải pháp mình mang tới cho thị trường, nhưng sâu bên trong, họ luôn ấp ủ nguyện vọng tạo nên một doanh nghiệp nhằm giúp mọi người tạo nên một lối sống lành mạnh, đạt được và duy trì mục tiêu sức khỏe của mình về lâu về dài.

Khi anh trai của Connie, Jason, nhờ vào liệu pháp hồng ngoại đã vượt qua được gần một thập kỷ chống chọi với bệnh tật. Tất cả đều rất phấn khởi khi thấy anh quay lại với con người năng động, hoạt bát của anh trước kia. Jason thành lập Sunlighten (lúc bấy giờ còn gọi là Sunlight Sauna) vào năm 1999 để phổ biến nhận thức về liệu pháp kì diệu đã làm thay đổi cuộc đời anh. Lấy cảm hứng từ sự phục hồi này, Connie và Aaron bỏ lại công việc ổn định của mình để chơi một canh bạc “được ăn cả ngã về không” như họ vẫn kể vui khi hoài tưởng lại, để gia nhập Sunlighten, mang theo mình các chuyên môn về ngành và một niềm đam mê với các đột phá công nghệ.

Khát vọng trao quyền cho mọi người cải thiện cuộc sống cùng được chia sẻ bởi Connie và Aaron từ lúc ấy đã luôn là sự thúc đẩy Sunlighten.

Đưa Sức Khỏe Ra Khắp Thế Giới

Đại Gia Đình Sunlighten đang dần phát triển và vươn ra toàn thế giới. Mỗi văn phòng đại diện hay chi nhánh đều phản chiếu nét độc đáo và đa sắc màu của các nền văn hóa,
nhưng tất cả đều chung một tầm nhìn: giúp cho mọi người sống một cuộc sống vui hơn và khỏe hơn.

Scroll to Top