Dòng Solo System

Bạn muốn được riêng tư? Hãy dành thời gian cho bản thân với Solo®, hệ thống xông hơi hồng ngoại di động tốt nhất.

Dòng hệ thống xông hơi cá nhân Solo System® của chúng tôi tựa như một túi ngủ cho tâm hồn của bạn. Được trang bị máy phát nhiệt Solocarbon® độc đáo của Sunlighten, công nghệ tần sóng điện từ (EMF) siêu thấp và thiết kế Than Tre Hoạt Tính tinh xảo, dòng sản phẩm Solo là lựa chọn hệ thống xông hơi hồng ngoại di động hoàn hảo để mang lại sự thư giãn cho bạn một cách hiệu quả và vừa túi tiền. Hãy tự trải nghiệm và khám phá điều gì khiến cho hệ thống xông hơi Solo System của Sunlighten là hệ thống xông hơi hồng ngoại được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Liệu Pháp Hồng Ngoại Xa Solocarbon

Hãy vui khỏe hơn chỉ bằng cách thư giãn cơ thể trong không gian hồng ngoại xa công nghệ Solocarbon với hiệu quả đã được kiểm chứng. Yếu tố mấu chốt của Sunlighten, công nghệ hồng ngoại tầm xa Solocarbon, với mức độ hiệu quả và an toàn đã được chứng minh.

Cơ chế hoạt động hết sức đơn giản: Máy phát nhiệt hồng ngoại xa sẽ làm nóng cơ thể bạn từ bên trong thay vì làm nóng bề mặt da. Solocarbon là máy phát nhiệt hồng ngoại duy nhất đã được chứng minh có khả năng giảm huyết áp, tăng thân nhiệt và hỗ trợ giảm cân

Tìm hiểu thêm về nhiệt Solocarbon

Hãy Thư Giãn Tâm Trí với Công Nghệ Tần Số Điện Từ (EMF) Siêu Thấp

Máy tỏa nhiệt Solocarbon không chỉ là máy phát nhiệt hồng ngoại hiệu quả nhất trên thị trường, mà còn là an toàn nhất.

Mỗi tấm nhiệt Solocarbon® đều bao gồm một sự kết hợp độc quyền của các vật liệu được kiểm soát chất lượng chặt chẽ bởi Sunlighten. Tức là, khác với các phòng xông hơi khác trên thị trường, chúng tôi có thể tự tin khẳng định, đối với mỗi máy, tính an toàn và hiệu quả. Thiết kế máy phát nhiệt độc quyền của Sunlighten tỏa ra lượng sóng điện từ, hay bất kì từ trường nào gần như bằng 0, cả hai yếu tố đều có khả năng gây ảnh hưởng lên sức khỏe nếu tiếp xúc ở lượng lớn.

Bấm để xem Dữ Liệu Kiểm Tra Tần Số Điện Từ

Hơn thế nữa, các tấm nhiệt Solocarbon được bịt kín bằng nhiệt, không dùng đến keo hay các linh kiện nhỏ, khi tiếp xúc với nhiệt, sẽ không thải ra các khí độc có hại cho sức khỏe. Với công nghệ đã qua kiểm duyệt lâm sàng được áp dụng trong phòng xông hơi của Sunlighten, thật không khó để hiểu tại sao chúng tôi là nhà cung cấp uy tín nhất trên thế giới.

Tìm hiểu thêm về kiểm nghiệm Mức Độ An Toàn của Than Tre Hoạt Tính và Khả Năng Phát Xạ Của Than Tre Hoạt Tính của đơn vị thứ ba.

Tìm Lại Cân Bằng Với Ánh Sáng

Hệ thống xông hơi hồng ngoại di động là gì? Phòng xông hơi truyền thống sử dụng hơi nước để làm tăng nhiệt độ, điều này có thể sẽ gây cảm giác khó chịu nếu dùng lâu. Ngòai ra, phòng lại không di chuyển được, ngày này qua ngày khác vẫn chỉ ở một chỗ. Hệ thống xông hơi hồng ngoại di động sử dụng bộ phát nhiệt để làm nóng cơ thể bạn, kèm theo thiết kế cơ động cho phép máy theo bạn đi khắp nơi từ trong ra ngoài nhà.

Điều tuyệt vời nhất về dòng Solo? Đây là hệ thống xông hơi di động duy nhất được lắp đặt sẵn ánh sáng trị liệu sắc màu. Liệu pháp lâu đời của ánh sáng và màu sắc sẽ được đem tới cho bạn qua ánh đèn LED để mang lại sức khỏe và sự cân bằng.

Tìm Hiểu Thêm Về Liệu Pháp Sắc Màu

Hệ Thống Điều Khiển Bộ Phát Nhiệt
Theo Vùng Kỹ Thuật Số

Với 9 chế độ khác nhau trên bảng điều khiển kỹ thuật số, thật dễ dàng để tìm ra mức nhiệt như ý. Trên thực tế, vòm trên, vòm dưới và các tấm nhiệt Solopad hoạt động độc lập, cho phép các chế độ nhắm vào các vùng trên cơ thể cùng hoạt động cá nhân hoá một trải nghiệm tối ưu cho riêng bạn.

Thiết Kế Vòm Kép,
Gọn Nhẹ

Dòng Solosystem là hệ thống xông hơi di động được thiết kế để tối ưu hóa tình lưu động. Với thiết kế vòm kép gọn nhẹ và độc đáo cho phép bạn cất giữ máy vào trong tủ hay góc phòng một cách dễ dàng. Bạn có thể xông hơi ở bất kì nơi nào trong nhà, hay đem theo trong các kì nghỉ dài, hoặc dễ dàng mang theo khi chuyển nhà.

Ngoại Thất Than Tre Hoạt Tính Hiện Đại

Dòng SoloSystem được thiết kế được và sản xuất với sự tận tâm và tỉ mỉ đã tạo nên chất lượng của các phòng xông hơi gỗ của Sunlighten. Được tái thiết kế với lớp bề mặt bằng than hoạt tính mượt mà mang lại vẻ đương đại nhưng không kém phần thư thái.

Than Tre Hoạt Tính là một vật liệu bền bỉ, là sự kết hợp của một lạt các khoáng chất để mang lại những tính năng độc đáo: tính kháng khuẩn, khử mùi và cải thiện chất lượng không khí chỉ là một vài ví dụ. Ngoài ra, Than Tre Hoạt Tính còn rất thân thiện với môi trường, dễ dàng lau chùi và được chứng nhận không độc hại.

Đệm Solopad®

Đệm Solopad® là đệm hồng ngoại xa hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ cần đặt đệm lên giường, sofa hay ghế ngồi là bạn có thể tận hưởng liệu pháp hồng ngoại tầm xa, mọi lúc mọi nơi. Hoặc sử dụng kết hợp với hệ thống xông hơi Solo® để tận hưởng nhiệt hồng ngoại tầm xa toàn thân và có một trải nghiệm hồng ngoại tầm xa hiệu quả.

Hệ Thống Xông Hơi Hồng Ngoại Xa Di Động Solo System

Hãy thư giãn trong hệ thống xông hơi tại nhà Sunlighten Solo System của riêng bạn.

Thông Số Solo System

Vòm Solo: 175 cm x 71 cm x 45.7 cm

Trọng Lượng: – 38 kg
Kỹ Thuật: 9 máy máy nhiệt

Thông Số Điện: 120V, 1260W, 10.5A
Chuẩn NEMA 5-15R, 5-15P yêu cầu mạch và ổ 120v 15a chuyên dụng.

solopad: 187.96 cm x 59.9 cm x 10 cm

Scroll to Top