Dòng Hồng Ngoại Xa Signature®

Năng Động cùng Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Xa Signature®

Phòng xông hơi hồng ngoại xa Sunlighten™ của Sunlighten là dòng sản phẩm hiệu quả nhất hiện hành. Với thành phần trị liệu chủ yếu là nhiệt Solocarbon, Signature luôn đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Solocarbon là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường được chứng minh lâm sàng có khả năng tăng thân nhiệtgiảm huyết áp và hỗ trợ giảm cân. Đây là một trong những lý do ngày càng nhiều bác sĩ khuyên dùng Sunlighten nhiều hơn bất kì thương hiệu phòng xông hơi nào khác.

Solocarbon® Far Infrared Therapy

Thành phần trị liệu chủ yếu của chúng tôi: công nghệ hồng ngoại xa Solocarbon với hiệu quả và an toàn đã được chứng minh.

Yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá một phòng xông hơi hồng ngoại là chỉ số phát xạ của bộ phát nhiệt là yếu tố quyết định hiệu suất nhiệt hồng ngoại phát ra. Độ phát xạ hồng ngoại cao là chìa khóa để đạt được các lợi ích sức khỏe của tia hồng ngoại. Với bộ phát nhiệt sử dụng hỗn hợp than hoạt tính thông thường, bạn sẽ nhận được độ phát xạ thấp hơn nhiều so với bộ phát nhiệt dòng Solocarbon, khẳng định sự hiệu quả của dòng Solocarbon trên thị trường về bộ phát nhiệt hồng ngoại tầm xa.

Tìm hiều thêm vềSolocarbon

Công Nghệ Tần Số Điện Từ Siêu Thấp

Nếu bạn đanh tìm kiếm loại phát nhiệt an toàn nhất trên thị trường, hãy đến thẳng phòng trưng bày Sunlighten gần nhất và tìm Solocarbon. Thiết kế độc quyền của chúng tôi hạn chế tối đa tần sóng điện từ cũng như từ trường phát ra. Bấm để xem kết quả kiểm tra tần sóng điện từ (EMF)

Yếu tố tạo nên sự an toàn của Solocarbon chính là các tấm phát nhiệt, mỗi tấm đều là sự kết hợp của nhiều loại vật liệu được kiểm tra chất lượng kỹ càng bởi Sunlighten. Vì thế chúng tôi cam kết cả về mức an toàn lẫn hiệu quả của mỗi bộ phát nhiệt khác với các loại phòng xông hơi khác trên thị trường. Hơn thế nữa, các tấm Solocarbon được bịt kín bằng nhiệt, không dùng đến keo hay các linh kiện nhỏ, khi tiếp xúc với nhiệt, Solocarbon sẽ không thải ra các khí độc có hại cho sức khỏe. Công nghệ đã qua kiểm duyệt lâm sàng được áp dụng trong phòng xông hơi của Sunlighten khiến chúng tôi là nhà cung cấp uy tín nhất.

Tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn chất lượng của Sunlighten

Thiết Kế Tinh Xảo và Lắp Ráp Đơn Giản

Với quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, bạn sẽ không thể nào tìm được một phòng xông hơi tại nhà với tính thẩm mỹ cao hơn. Dòng phòng xông hơi Signature của Sunlighten có thiết kế mối ghép và rãnh chắc chắn, với chất lượng gỗ dày hơn 33% so với chuẩn ngành và được chọn lọc đúng chuẩn thương mại để tăng độ bền.

Phòng xông hơi dòng Signature đều được làm từ gỗ được cấp chuẩn PEFC, với đặc tính bền bỉ và khả năng chịu nhiệt cao khiến đây là loại gỗ hoàn hảo cho mục đích cũng như tần suất sử dụng trong phòng xông hơi. Phòng xông hơi Signature có 2 dạng cho bạn lựa chọn: gỗ Basswood chống dị ứng và Cedar Tây Canada.

Cấu Trúc Lắp Ráp MagneSeal 

Cấu trúc lắp ráp được cấp bằng sáng chế MagneSeal™ của Sunlighten đảm bảo độ chắc chắn của phỏng xông hơi trong khi vẫn cho phép bạn tháo ráp từng bức tường một cách nhẹ nhàng, khiến dù là lắp đặt hay tháo rời cũng chỉ là chuyện nhỏ. Khi phòng xông hơi co hay giãn dưới tác động của nhiệt độ trong quá trình sử dụng,  Magne-Seal™ sẽ thích nghi theo để chống hiện tượng rạn nứt cho lớp vỏ đồng thời giữ mức nhiệt độ bên trong và ngăn không khí vào. Các nam châm có độ bền như kẹp, khóa, hay ốc vít, nhưng lại không thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

*Bằng Sáng Chế Số US7,458,111 B2

Ghế Băng Sang Trọng
với Lựa Chọn Liệu Pháp Cộng Hưởng Âm Thanh A.R.T.

Băng ghế của dòng Signature được làm từ gỗ đặc, cao 49 cm và sâu 50.8 cm để đem lại sự thoải mái tối đa, với độ sâu hơn chuẩn ngành tới 10%. Bạn không muốn ngồi ư? Không sao. Các băng ghế có thiết kế có thể tháo rời để bạn có thể tận dụng diện tích thực hiện các bài duỗi cơ hay yoga.

Liệu Pháp Cộng Hưởng Âm Thanh (A.R.T.) cho cảm giác thư giãn sâu lắng.

Liệu pháp cộng hưởng âm thanh SO SoundTM là lựa chọn nâng cấp được ưa chuộng nhất của Sunlighten! Khi lắp đặt phía dưới băng ghế, hệ thống So Sound kết hợp hiệu ứng trị liệu của âm thanh và sự rung động để cân bằng sóng não của bạn, đưa cơ thể đến trạng thái thư giãn sâu hơn.

Bấm để trải nghiệm SO Sound

Hệ Thống Ánh Sáng Dịu Nhẹ với Lựa Chọn Liệu Pháp Sắc Màu

Ánh sáng dịu nhẹ bên trong tọa ra một không gian thoải mái nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu ánh sáng nếu bạn muốn đọc sách. Để tăng sức khỏe và sự hài hòa, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên hệ thống ánh sáng Trị Liệu Sắc Màu.

Liệu Pháp Sắc Màu là phương pháp sử dụng màu sắc để điều tiết các rung động cơ thể nhằm đạt được tần suất mang lại lợi ích cho sức khỏe và sự cân bằng cho cơ thể. Mỗi màu sắc sẽ đem lại một tần suất rung động riêng, nhằm điều trị các triệu chứng vật lý khác nhau trên cơ thể.

Ánh nắng mặt trời là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe. Và ánh sáng này có thể được chia ra thành 7 quang phổ khác nhau và sự mất cân bằng trong các quang phổ này có thể biểu lộ ra qua nhiều triệu chứng thể chất lẫn tinh thần. Trị liệu sắc màu tác động vào các huyệt đạo giúp cân bằng cơ thể qua tất cả quang phổ của ánh sáng hữu hình, mỗi màu sẽ đáp ứng một nhu cầu của cơ thể.

Tìm hiểu thêm về liệu pháp sắc màu

Hệ Thống Âm Thanh Blaupunkt Sang Trọng

Đắm chìm trong chất lượng âm thanh vượt trội từ đầu đĩa CD Blaupunkt với tích hợp chơi nhạc MP3 và bắt sóng AM/FM. Chọn bản nhạc ưa thích, nhắm mắt lại và hòa mình vào tiếng nhạc từ giàn loa Blaupunkt tuyệt đỉnh.

So Sánh Phòng Hồng Ngoại Xa

Signature I

Chiều Rộng 96 cm
Chiều Sâu 101 cm

Chiều Cao 198 cm
Bề Rộng Cửa 71 cm

Signature II

Chiều Rộng 129 cm
Chiều Sâu 117 cm

Chiều Cao 196.8 cm
Bề Rộng Cửa 71 cm

Signature III

Chiều Rộng 158 cm
Chiều Sâu 117 cm

Chiều Cao 196.8 cm
Bề Rộng Cửa 71 cm

Signature IV

Chiều Rộng 205 cm
Chiều Sâu 142 cm

Chiều Cao 196.8 cm
Bề Rộng Cửa 71 cm

Community Solocarbon ®

Chiều Rộng 217 cm
Chiều Sâu 179 cm

Chiều Cao 199 cm
Bề Rộng Cửa 91 cm

Scroll to Top