Dòng mPulse 3-trong-1®

Đầu Tiên & Duy Nhất: Hồng Ngoại Solocarbon 3-trong-1® được Cấp Bằng Sáng Chế

Là phòng xông hơi đầu tiên và duy nhất kết hợp công nghệ hồng ngoại tầm gần, trung và xa. Công nghệ thông minh này đã chứng minh sự hiệu quả với nhiều lựa chọn tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân mỗi người và cho phép bạn theo dõi kết quả. Không chỉ đơn thuần là phòng xông hơi tại nhà, đây là một thiết bị chăm sóc sức khỏe sẽ thích ứng và thay đổi theo nhu cầu sức khỏe của bạn qua năm tháng.

Liệu Pháp Hồng Ngoại được Cấp Bằng Sáng Chế Solocarbon® 3-trong-1®

Bộ phát nhiệt của phòng xông hơi được cấp bằng sáng chế Solocarbon 3-trong-1® là sản phẩm duy nhất trên thị trường kết hợp cả 3 bước sóng hồng ngoại (tầm gần, trung và xa) vào cùng 1 thiết bị với những lựa chọn tùy chỉnh cho mỗi người dùng.

 • Được chứng minh có hiệu suất lên tới 99% cho mỗi bước sóng để mang lại các lợi ích sức khỏe tối ưu– xem nghiên cứu
 • Công nghệ đèn LED hiện đại phát ra hồng ngoại tầm gần đều đặn giúp phục hồi tế bào và chống lão hóa
 • Phát hồng ngoại tầm gần, trung và xa ở cường độ cao – một yếu tố khẳng định chất lượng của bộ phát nhiệt.
 • Lớp phủ phát xạ phát ra nhiều lượng hồng ngoại trên mỗi xentimet vuông lớn hơn bất kì máy phát nhiệt nào khác trên thị trường – Xem Tài Liệu
Tất cả bộ phát nhiệt đều phải được che chắn như một biện pháp đảm bảo an toàn. Sunlighten sử dụng than tre hoạt tính (Carbonized Bamboo) không độc hại và có khả năng phát lại hồng ngoại cao để làm vật liệu che chắn cho các bộ phát nhiệt Solocarbon®. Giữ vững tiêu chí luôn lấy sự thoải mái và an toàn của bạn làm trọng tâm! 

Hồng Ngoại Tầm Gần (NIR)

Hồng Ngoại Gần (NIR) là bước sóng hồng ngoại ngắn nhất. Các nghiên cứu khoa học cho thấy khi được tỏa ra ở mức 880 nm, sẽ không sinh ra ánh sáng hay nhiệt độ khắc nghiệt, NIR sẽ giúp phục hồi da, tăng sức khỏe tế bào, phục hồi các chấn thương, và kích thích phát triển mô. Đèn LED mang lại hiệu quả đặc biệt nhờ khả năng kích thích các phản ứng sinh hóa tự nhiên, tương tự như quá trình cây cối sử dụng diệp lục để chuyển hóa ánh nắng thành mô thực vật.

Và qua các xung động của sóng, tác động sẽ được đẩy sâu vào các mô bên trong. Phòng xông hơi mPulse sở dĩ có tên như vậy là do các xung động (pulse) của hồng ngoại từ các đèn LED để mang lại hiệu quả tối ưu. Tìm Hiểu Thêm

Hồng Ngoại Tầm Trung (MIR)

Hồng ngoại tầm trung (MIR) là bước sóng dài hơn với khả năng tác động sâu hơn vào các mô mềm của cơ thể nơi các hiện tượng sưng phù hay xảy ra và giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi. Để phát ra MIR, bộ phát nhiệt của phòng xông hơi phải có khả năng duy trì nhiệt độ bề mặt 210⁰C. Tuy rằng vẫn còn nhiều công ty quảng cáo sản phẩm của mình cung cấp đủ phổ, nhưng vật liệu được dùng cho máy phát nhiệt của các sản phẩm này sẽ tan chảy ở mức nhiệt cao mà MIR đòi hỏi.

Tại Sunlighten, chúng tôi đã phải làm việc chặt chẽ cùng các kỹ sư lẫn các nhà khoa học để tìm ra loại vật liệu phù hợp, có khả năng chịu được mức nhiệt yêu cầu. Tìm Hiểu Thêm

Hồng Ngoại Tầm Xa (FIR)

Bước sóng hồng ngoại dài nhất, hồng ngoại tầm xa (FIR), tác động sâu nhất vào bên trong cơ thể, nơi các độc tố tích tụ. Sunlighten đã phát triển được bộ phát nhiệt hồng ngoại xa hiệu quả nhất nhờ vào lớp phủ Solocarbon được dùng cho các tấm ván Polyimide. Thay vì được lồng vào giữa các lớp, lớp phủ được đưa lên bề mặt tấm phát nhiệt.

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi phát hiện ra rằng cách ứng dụng này giúp tăng khả năng phát hồng ngoại của các lớp Solocarbon lên đến 99%!

Tìm Hiểu Thêm

Bảng Điều Khiển Sử Dụng Hệ Điều Hành Android 10.1”

Bảng điều khiển hệ điều hành Android bao gồm 6 chế độ định sẵn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chỉ bằng 1 cái chạm tay. Theo dõi nhịp tim và lượng calo được đốt trong thời gian thực với độ phân giải cao. Chỉ với những phím bấm và chạm đơn giản, bạn có thể điều chỉnh các chế độ âm thanh, ánh sáng cũng như loa và đầu DVD. Kết nối với wifi sẽ luôn cho bạn cập nhật mới nhất và giúp phòng xông hơi hoạt động và phản ứng nhịp nhàng với mỗi cái chạm của bạn.

Previous
Next

7 Chế Độ Sức Khỏe

Bởi lẽ 3 cơ chế phát nhiệt của bộ phát nhiệt toàn phổ Sunlighten hoạt động độc lập. Bạn hoàn toàn có thể lập trình máy để phát ra bất kì sự kết hợp nào của nhiệt hồng ngoại tầm gần, trung, và xa. Bạn có thể tối ưu hóa dạng, lượng và cường độ của hồng ngoại dựa trên nhu cầu bản thân qua mỗi lần xông hơi. Hoặc chọn một trong những chế độ sức khỏe định sẵn của phòng xông.

Nghiên cứu cho thấy các phần khác nhau của phổ hồng ngoại sẽ mang lại các lợi ích sức khỏe khác nhau. Phòng xông hơi 3 trong 1 của chúng tôi kết hợp các bước sóng hồng ngoại tối ưu nhất – tầm gần, trung và xa – để đạt được các hiệu quả cụ thể. Cả 7 chế độ sức khỏe định sẵn đều sẵn sàng chăm sóc cho bạn chỉ với 1 phím bấm.

 • Thải Độc
 • Chống Lão Hóa
 • Giảm Cân
 • Tùy Chỉnh
 • Thư Giãn
 • Tim Mạch
 • Giảm Đau

Các Tính Năng Android Mở Rộng

Truy Cập Mọi Lúc mọi Nơi

Chỉ duy nhất dòng phòng xông hơi mPulse là có kết nối với điện toán đám mây. Hãy làm nóng sẵn phòng từ bất cứ đâu để có sẵn 1 phòng xông với nhiệt độ vừa ý ngay khi về nhà.

Thiết Kế Thẩm Mỹ

Khi nói tới thiết kế và độ tinh xảo, Sunlighten có thể sánh như Rolex của ngành phòng xông hơi. Từng ván gỗ được chọn lựa kỹ càng, với cấu trúc tinh tế và thiết kế trơn tru cùng hội tụ lại để tạo thành một sản phẩm có độ tinh xảo khó có ai sành bằng.  Với quy trình sản xuất được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, bạn sẽ không thể nào tìm được một phòng xông hơi tại nhà với tính thẩm mỹ cao hơn.

Gỗ Thân Thiện với Môi Trường Chất Lượng Tốt Nhất

Phòng xông hơi dòng Signature đều được làm từ gỗ được cấp chuẩn PEFC với đặc tính bền bỉ và khả năng chịu nhiệt cao khiến đây là loại gỗ hoàn hảo cho mục đích cũng như tần suất sử dụng trong phòng xông hơi. Phòng xông hơi Signature có 2 dạng cho bạn lựa chọn: gỗ Basswood chống dị ứng và  Cedar Tây Canada.

Tìm Hiểu Thêm về Các Lựa Chọn Gỗ cho Phòng Xông

Cấu Trúc Lắp Ráp MagneSeal Đơn Giản

Cấu trúc lắp ráp được cấp bằng sáng chế MagneSeal™ của Sunlighten đảm bảo độ chắc chắn của phòng xông hơi trong khi vẫn cho phép bạn tháo ráp từng bức tường một cách nhẹ nhàng, dù là lắp đặt hay tháo rời cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Khi phòng xông hơi co hay giãn dưới tác động của nhiệt độ trong quá trình sử dụng,  Magne-Seal™ sẽ thích nghi theo để chống hiện tượng rạn nứt cho lớp vỏ đồng thời giữ mức nhiệt độ bên trong và ngăn không khí mát bên ngoài tràn vào. Các nam châm có độ bền như kẹp, khóa, hay ốc vít nhưng lại không thể nhìn thấy được bằng mắt thường.

*Bằng Sáng Chế Số US7,458,111 B2

Ghế Băng Nhân Trắc
với Lựa Chọn A.R.T.

Với thiết kế được tham vấn bởi các chuyên gia trị liệu khớp, các băng ghế thuộc bộ sản phẩm bổ sung cho phòng xông hơi tại nhà mPulse giảm stress trên cơ thể và cũng sẽ có độ trũng hơn so với thiết kế thông thường để mang lại độ thư giãn tối ưu. Ghế cũng có thể tháo lắp dễ dàng để tạo không gian cho việc tập yoga hoặc giãn cơ, băng ghế cũng được cài đặt sẵn lựa chọn Liệu Pháp Cộng Hưởng Âm Thanh (A.R.T) độc quyền của Sunlighten. Sự nâng cấp phòng xông hơi phổ biến nhất của chúng tôi, A.R.T, tạo nên một môi trường hoàn hảo để cơ thể trải nghiệm những lợi ích tốt nhất từ hiệu ứng trị liệu của âm thanh và sự rung động qua sự kích thích nhẹ các xúc cảm cơ thể.

Tìm Hiểu thêm về A.R.T.

Hệ Thống Ánh Sáng Tùy Chỉnh với Lựa Chọn Liệu Pháp Sắc Màu

Dòng mPulse được trang bị đèn LED phía ngoài và hệ thống có thể điều chỉnh được độ sáng theo tùy chỉnh của bạn để toát ra một vẻ ngoài tinh xảo, hiện đại. Lựa chọn nâng cấp Liệu Pháp Sắc Màu có thể dễ dàng lắp đặt, cải thiện sức khỏe và tạo sự cân bằng cho cơ thể bạn.

Liệu Pháp Sắc Màu là phương pháp sử dụng màu sắc để điều tiết các rung động cơ thể nhằm đạt được tần suất mang lại lợi ích cho sức khỏe và sự cân bằng cho cơ thể. Mỗi màu sắc sẽ đem lại một tần suất rung động riêng, nhằm điều trị các triệu chứng vật lý khác nhau trên cơ thể.

Ánh nắng mặt trời là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe. Và ánh sáng này có thể được chia ra thành 7 quang phổ khác nhau và sự mất cân bằng trong các quang phổ này có thể biểu lộ ra qua nhiều triệu chứng thể chất lẫn tinh thần. Trị liệu sắc màu tác động vào các huyệt đạo giúp cân bằng cơ thể qua tất cả quang phổ của ánh sáng hữu hình, mỗi màu sẽ đáp ứng một nhu cầu của cơ thể.

Ánh nắng mặt trời là một yếu tố quan trọng đối với sức khỏe. Và ánh sáng này có thể được chia ra thành 7 quang phổ khác nhau và sự mất cân bằng trong các quang phổ này có thể biểu lộ ra qua nhiều triệu chứng thể chất lẫn tinh thần. Trị liệu sắc màu tác động vào các huyệt đạo giúp cân bằng cơ thể qua tất cả quang phổ của ánh sáng hữu hình, mỗi màu sẽ đáp ứng một nhu cầu của cơ thể.

Tìm Hiểu thêm về Liệu Pháp Sắc Màu

Hệ Thống Âm Thanh Blaupunkt Sang Trọng

Đắm chìm trong chất lượng âm thanh vượt trội từ đầu đĩa CD Blaupunkt với tích hợp chơi nhạc MP3 và bắt sóng AM/FM. Chọn bản nhạc ưa thích, nhắm mắt lại và hòa mình vào tiếng nhạc từ dàn loa Blaupunkt tuyệt đỉnh.

So Sánh Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại 3-trong-1

mPulse Aspire

Chiều Rộng 96 cm
Chiều Sâu 101 cm

Chiều Cao 198 cm
Bề Rộng Cửa 71 cm

mPulse Believe

Chiều Rộng 131 cm
Chiều Sâu 120.9 cm

Chiều Cao 199 cm
Bề Rộng Cửa 71 cm

mPluse Conquer

Chiều Rộng 179 cm
Chiều Sâu 120.9 cm

Chiều Cao 199 cm
Bề Rộng Cửa 71 cm

mPluse Discover

Chiều Rộng 179 cm
Chiều Sâu 179 cm

Chiều Cao 199 cm
Bề Rộng Cửa 71 cm

mPulse Empower

Chiều Rộng 217 cm
Chiều Sâu 179 cm

Chiều Cao 199 cm
Bề Rộng Cửa 71 cm

Scroll to Top