Cải Thiện Lưu Thông Máu Qua Liệu Pháp Xông Hơi

Sở hữu và sử dụng phòng xông hơi Sunlighten tương tự như việc thực hiện một bài tập thể dục thụ động cho tim- bất cứ khi nào bạn cần!

Là sản phẩm xông hơi sức khỏe, Sunlighten làm nóng các cơ trung tâm bằng tia hồng ngoại và tăng lưu thông máu ở mức độ tương tự như việc tập thể dục. Trên thực tế, lượng máu lưu thông trong lúc xông hơi hồng ngoại Sunlighten được ghi nhận tăng từ mức 4,7 – 6,6 lít lên tới 12,3 lít mỗi phút. ¹

Khi nhiệt độ cơ thể gia tăng khi dùng phòng xông hơi Sunlighten giúp tăng lượng máu lưu thông tương tự như các bài tập tim mạch. Sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại thường xuyên – đặc biệt là ở chế độ hồng ngoại tầm trung – đã cho thấy sự kích thích đáng kể lượng máu lưu thông kể cả sau khi sử dụng phòng xông hơi. Một bài tập tim mạch chưa bao giờ có thể nhẹ nhàng và dễ dàng hơn! Một lợi ích nữa từ việc tuần hoàn được cải thiện qua sử dụng phòng xông hơi Sunlighten là sự phục hồi nhanh hơn của các cơ – sau những buổi tập thể thao thông thường. Việc tăng tuần hoàn ngoại biên do sử dụng phòng xông hơi Sunlighten cũng giúp giảm sưng tấy, giảm đau và tăng hồi phục, mỗi bước đều đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi cơ thể sau hoạt động mạnh.

Các Chuyên Gia Khuyến Khích Việc Cải Thiện Tuần Hoàn qua Xông Hơi Như Thế nào?

“…Tính năng thanh tẩy tim mạch của phòng xông hơi Sunlighten cho phép hệ tuần hoàn hoạt động mạnh mẽ hơn và tăng lượng ô-xi hấp thụ đồng thời làm giảm huyết áp.” – Bác Sĩ Rachel West

Ngày càng nhiều chuyên gia sức khỏe khuyên dùng phòng xông hơi Sunlighten hơn các loại khác do sự hiệu quả đã được chứng minh. Bác Sĩ  Mark Hyman, tác giả bán chạy nhất của New York Times và tổng biên tập của tạp chí y khoa bình duyệt  Liệu Pháp Thay Thế cho Sức Khỏe và Y Khoa, sở hữu một phòng xông Sunlighten có nhận xét, “Phòng xông hơi Sunlighten cải thiện tuần hoàn, hỗ trợ giảm cân, cân bằng đường huyết và giúp thải độc.”

“Nếu ta phân tích các dữ liệu đã qua bình duyệt, liệu pháp xông hơi hồng ngoại toàn phổ sẽ là liều thuốc trị giá hàng triệu đô nếu nó có thể được bán ở dạng viên. khả năng phục hồi nội mô và cải thiện triệu chứng và tiên lượng cho suy tim sung huyết và bệnh động mạch vành quả rất đáng kinh ngạc. Phòng xông hơi Sunlighten là phòng xông hơi hồng ngoại duy nhất được chứng minh qua lâm sàng có khả năng giảm huyết áp cũng như lượng mỡ trong cơ thể, cả hai đều là yếu tố có đóng góp quan trọng cho sức khỏe tim mạch.” Bác Sĩ Joel Kahn, Bác sĩ thuộc Hiệp Hội Trái Tim Khỏe Mạnh Mỹ.

Cách Cải Thiện Tuần Hoàn Khi Bạn Xông Hơi

Một cách chắc chắn để cải thiện tuần hoàn trong phòng xông hơi Sunlighten của bạn là ngồi và thư giãn! Chỉ nhờ xử dụng phòng xông, hệ tuần hoàn của bạn đã được cải thiện. Muốn chăm sóc cơ thể mình kỹ hơn nữa? Hãy dùng những mẹo sau đây để tăng tuần hoàn máu một cách tự nhiên khi xông hơi.

1. Giãn cơ khi xông hơi
Trong lúc sử dụng phòng xông Sunlighten, giãn cơ hay thực hiện một bài tập pilates để tận dụng tối ưu sự gia tăng tuần hoàn máu của bạn. Theo một nghiên cứu, việc này giúp tăng độ dẻo dai của cơ thể, nhất lả ở vùng hông, gân kheo, và lưng dưới. Xem nghiên cứu và hướng dẫn giãn cơ.

2. Xông hơi sau khi tập thể dục
Xông hơi xau khi tập không chỉ tốt cho cơ thể mệt mỏi, mà sự gia tăng trong tuần hoàn máu từ xông hơi cũng giúp giảm các cơn đau nhức, thả lỏng những vùng chịu lực và tăng tốc độ phục hồi cơ.

3. Dùng kem Pure Sweat
Dòng kem Pure Sweat của Sunlighten giúp tăng gấp ba lần lượng mồ hôi, qua đó tăng tuần hoàn máu cũng như giúp giãn mạch, qua đó giảm huyết áp một cách hiệu quả.

4. Tận Dụng Ghế Băng Nhân Trắc
Dòng phòng xông tại nhà mPulse của Sunlighten cung cấp loại ghế băng với thiết kế chỉnh hình giúp giảm áp lực lên cơ thể và cho phép tuần hoàn máu được cải thiện tự nhiên khi xông hơi. Vì vậy kể cả khi không có thời gian vận động, hãy thư giãn trong phòng và để băng ghế giúp bạn vận động. Các băng ghế được lắp đặt trong dòng Phòng xông hơi Signature có độ trũng hơn bình thường 10% cho sự thư giãn tối đa và có thể được tháo rời để tạo thêm không gian cho các bài giãn cơ.

Trích Nguồn

  1. Dr. Masakazu Imamura, MD, et al. Repeated Thermal Therapy Improves Impaired Vascular Endothelial Function in Patients With Coronary Risk Factors. Vol. 38, No. 4, 2001. Journal of American College of Cardiology: pp 1083-1088.
Scroll to Top