Thư Giãn và Giảm Stress với Xông Hơi Hồng Ngoại

Phòng xông hơi Sunlighten được thiết kế để đem lại sự thoải mái tối đa, giúp giảm stress. Việc thư giãn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe hơn nhiều người vẫn nghĩ. Stress gây ảnh hưởng không chỉ lên tinh thần mà cả thể chất của mỗi người.

Các nghiên cứu đã chỉ ra stress ở mức độ cao có ảnh hưởng rất lớn lên não bộ. Từ các vấn đề về trí nhớ cho tới căng thẳng tới khó khăn trong tiếp thu, hiệu ứng của stress lên tâm lý là vô cùng nặng nề. Các nhà thần kinh học chỉ ra rằng stress kinh niên thậm chí có thể gây mất cân bằng chất trắng và chất xám trong não, cũng như kích cỡ và chức năng của hạch Amygdala. Stress ở mức độ cao có thể gây ảnh hưởng lên số lượng các tế bào thần kinh.

Hãy thư giãn và giảm căng thẳng thần kinh với Sunlighten™. Liệu pháp hồng ngoại của chúng tôi giúp thư giãn trí óc cho bạn bằng cách tạo cảm giác ấm áp thoải mái cho cơ thể bạn. Phòng xông hơi của Sunlighten được thiết kế để đem lại sự thoải mái tối ưu, giúp bạn không chỉ thả lỏng cơ thể mà còn thư giãn tinh thần. Việc tập thiền trong khi xông hơi cũng giúp giảm căng thẳng thần kinh. Thời gian tĩnh tâm của bạn sẽ được tối ưu hóa với một buổi xông hơi, tạo cho bạn cơ hội để suy nghĩ và gạt đi những bộn bề cuộc sống thường ngày.

Stress của CơThể

Viện Nghiên Cứu Stress ở Mỹ ước lượng rằng từ 75 đến 90% các buổi tham vấn bác sĩ đều là để điều trị các chứng liên quan tới stress. Stress về lâu dài sẽ là nguyên nhân của một loạt các vấn đề về tâm sinh lý, bao gồm cả huyết áp cao, tăng cân và giảm sức đề kháng.

Theo tác giả bán chạy nhất của New York Times và chuyên gia sức khỏe Jorge Cruise và nhiều chuyên gia sức khỏe khác – khi bạn phải chịu đựng lượng stress càng lớn, lượng cortisol cơ thể tiết ra càng nhiều. Cortisol là một hóc môn giúp tập trung được tiết ra từ tuyến thượng thận khiến tăng nhịp tim và huyết áp, ở lượng lớn sẽ dẫn đến việc tích tụ calo thừa vùng giữa cơ thể.

Có một cách rất đơn giản để giảm stress! Các bằng chứng khoa học cho thấy liệu pháp xông hơi hồng ngoại giúp cơ thể duy trì mức độ cortisol vừa phải. Dù mức độ cortisol có thể giữ nguyên hay tăng một chút trong khi xông hơi, nó sẽ giảm nhanh chóng ngay sau khi kết thúc. Thậm chí, phòng xông hơi Sunlighten đã được kiểm chứng lâm sàng là có thể giảm cả huyết áp tâm thu và tâm trương qua việc sử dụng thường xuyên.

Thư Giãn và Giảm Stress với Sunlighten

Nhờ sử dụng công nghệ phát nhiệt Solocarbon® tối tân, phòng xông hơi Sunlighten đem lại phương pháp trị liệu nhiệt hồng ngoại với hiệu suất lên tới 99%, tạo cảm giác ấm áp thoải mái giúp bạn giảm stress, thả lỏng cơ và thư giãn hoàn toàn. Và với hệ thống liệu pháp cộng hưởng âm thanh  độc quyền SO sound, bạn sẽ không thể nào tìm được một sự kết hợp hiệu quả hơn giữa nhiệt xông hơi hồng ngoại với mát-xa âm nhạc có tác động sâu để giúp thư giãn và giảm căng thẳng.

Phòng xông hơi Sunlighten đảm bảo sẽ đem lại sự thư giãn và cảm giác thoải mái tự nhiên qua một buổi xông hơi tác động sâu, cho bạn cảm giác tươi mới sau mỗi lần sử dụng.

Scroll to Top