Phục Hồi Sinh Lực Và Thanh Tẩy Da

Là một phần của chương trình chăm sóc da qua xông hơi, phòng xông hơi hồng ngoại giúp phục hồi cho làn da một bề ngoài tràn trề sức sống.

Hãy cùng bỏ qua các phương pháp thẩm mỹ tốn kém với hiệu quả hết sức hạn chế, thậm chí là các ảnh hưởng tiêu cực về lâu dài. Thay vào đó, hãy phục hồi sức sống cho làn da mà thêm vào đó tận hưởng tất cả các lợi ích sức khỏe  đi kèm với liệu pháp xông hơi hồng ngoại hàng đầu của Sunlighten.

Một nghiên cứu được đăng trong Tạp Chí Cosmetic and Laser Therapy cho thấy sự cải thiện đáng kể của bề mặt da chỉ sau 12 tuần sử dụng liệu pháp chăm sóc da qua công nghệ hồng ngoại gần. Các đối tượng tham gia nghiên cứu đều ghi nhận giảm đi các nếp nhăn và vết chân chim, cũng như sự cải thiện về màu da, độ mềm, độ mịn, độ đàn hồi, độ láng và độ chắc.1 Dòng Solocarbon 3 trong 1 ® của Sunlighten là loại phát nhiệt hồng ngoại duy nhất trên thị trường với tính năng trị liệu hồng ngoại tầm gần! Trên thực tế, nó được phát triển từ một chương trình chống lão hóa dựa trên chính nghiên cứu trên!

Bức Tranh Toàn Cảnh của Lợi Ích cho Da của Xông Hơi

Liệu pháp chăm sóc da hồng ngoại 3 trong 1 mang đến một phương pháp toàn diện để chăm sóc da nhờ công nghệ LED hồng ngoại tầm gần. Khám phá tất cả các tính năng phục hồi, thanh lọc da,  giữ được vẻ khỏe mạnh và vui tươi cho bạn.

Mụn
Phòng xông hồng ngoại không chỉ có khả năng là mờ sẹo mụn mà thậm chí còn có khả năng ngăn ngừa mụn. Mụn thường được tạo thành do dầu tích tụ quá nhiều ở trên da, đặc biệt với những ai có làn da tiết nhiều dầu, điều này sẽ khiến mụn mọc ra liện tục. Phòng xông hồng ngoại sử dụng nhiệt hồng ngoại để làm đổ mồ hôi – không phải nhiệt thường – do đó có khả năng làm sạch các lỗ chân lông bị bít kín. Sau khi xông hơi xong, chỉ 1 lần rửa mặt với nước là sẽ đảm bảo các lỗ chân lông được thông thoáng.

Thải Độc Da
Phòng xông hồng ngoại được chứng minh lâm sàng là có khả năng tác động vào các lớp sâu của da, ép được các kể cả các độc tố như kim loại nặng ra ngoài. Công nghệ Solocarbon của Sunlighten làm nóng cơ thể từ bên trong, đẩy ra ngoài các độc tố có nguy cơ bít các lỗ chân lông ra ngoài và đem lại một loạt lợi ích cho cơ thể nói chung và làn da nói riêng. Hiểu thêm về xông hơi hồng ngoại và thải độc da ngay.

Màu và Kết Cấu Da
Trong một nghiên cứu năm 2006, các bác sĩ nhìn vào ảnh hưởng của hồng ngoại lên lượng colagen và elastin trong da, hai trong số các yếu tố quan trọng nhất để có làn da khỏe đẹp. Kết quả cho thấy cả colagen và elastin đều tăng khi tiếp xúc với hồng ngoại, tất cả các đối tượng nghiên cứu đều ghi nhận sự cải thiện về kết cấu da,  giảm khô ráp và màu sắc tươi khỏe hơn.

Chế Độ Chăm Sóc Da với Liệu Pháp Xông Hơi Hồng Ngoại

Liệu pháp chăm sóc da bằng xông hơi hồng ngoại thật hiệu quả! Chia sẻ của các khách hàng cho hay.

Liệu pháp chăm sóc da bằng hồng ngoại là thiết yếu để có 1 làn da săn chắc, khỏe mạnh và thuần khiết. Để biết thêm thông tin về các lợi ích sức khỏe khác của các dòng phòng xông hơi Sunlighten hoặc để đặt mua bộ Phòng Xông Hồng Ngoại vì Sức Khỏe Solocarbon 3 trong 1 của chúng tôi, hãy liên hệ Sunlighten ngay hôm nay!

Trích Nguồn:

  1. B.A. Russell, N. Kellett & L.R. Reilly. Study to Determine the Efficacy of Combination LED Light Therapy (633nm and 830 nm) in Facial Skin Rejuvenation. Journal of Cosmetic and Laser Therapy, 2005; 7: pp 196-200.
Scroll to Top