Các Lợi Ích Sức Khỏe của Thải Độc qua Xông Hơi Hồng Ngoại

Đổ mồ hôi rất tốt cho bạn. Đổ mồ hôi là cách phục hồi và duy trì sức khỏe tự nhiên và an toàn nhất. Và đây là lý do tại sao phòng xông hơi thải độc của Sunlighten được thiết kế để kích thích đổ mồ hôi sâu, lành mạnh, và giúp thải độc tự nhiên.

“Thải độc hết sức quan trọng vì nó giúp cải thiện hệ đề kháng và giúp quá trình sinh hóa của cơ thể hoạt động hiệu quả hơn giúp chúng ta hấp thu các dưỡng chất từ thực phẩm. Thải độc cũng đã được chứng minh giúp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, mệt mỏi mãn tính, đau xơ cơ, bệnh tự miễn dịch, tình trạng thiếu miễn dịch, tự kỷ, Rối Loạn Giảm Chú Ý và Tăng Động Giảm Chú Ý.” – Bác Sĩ Rachel West

Thải Độc qua Xông Hơi giúp bạn thải dù là lượng nhỏ nhất.

Bạn có biết rằng xông hơi thải đôc được áp dụng rộng rãi như một phương pháp y học thay thế rất tốt cho sức khỏe? Khi cả thế giới đang dần theo xu hướng trị liệu tự nhiên và hướng nội, thải độc qua xông hơi đang ngày càng phổ biến.

Tại sao ư? Nguyên lý cốt  lõi của xông hơi thải độc cho rằng một loạt các chứng bệnh thường gặp đều có nguyên căn do các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Loại trừ được các chất độc này ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên qua xông hơi sẽ giúp giảm thiểu các triệu chứng, ngăn ngừa khả năng mắc bệnh trong tương lai cũng như tăng cường sức khỏe và sinh lực.

Thải độc tuy không mới, nhưng nay còn tốt hơn.

Các nhà nghiên cứu từ lâu đã nói rõ cách cơ thể tự đào thải độc tố, bao gồm cả các kim loại nặng, qua việc đổ mồ hôi. Chỉ cần bạn cung cấp đủ nước cho cơ thể, thì bạn có thể đổ mồ hôi càng nhiều một cách tự nhiên, qua đó tống khứ càng nhiều độc tố khỏi cơ thể. Và một trong những cách an toàn và hiệu quả nhất để có thể thải được độc tố qua mồ hôi? Đương nhiên là xông hơi rồi. Trong xông hơi thải độc, cơ thể bạn thải ra thật nhiều chất độc qua cơ thể. Nhưng không phải mồ hôi nào đổ ra cũng giống nhau, và không phải phòng xông nào cũng như phòng xông nào.

Phòng xông hơi của Sunlighten được cho rằng có hiệu quả gấp 7 lần so với phòng xông hơi truyền thống. Quan niệm chung cho rằng mô hôi khi đổ ra bao gồm 97% nước, và phần còn lại thì là muối. Bác sĩ Dietrich Klinghardt kết hợp việc sử dụng xông hơi hồng ngoại xa với chất tạo chelat DMPS trong giao thức thải độc kim loại nặng. Xông hơi hông ngoại tầm xa được tin là cho hiệu quả cao hơn khi dùng để thải chất độc qua da so với xông hơi truyền thống bởi trong khi xông hơi hồng ngoại, chỉ 80-85% thành phần mồ hôi là nước, phần còn lại là cholesterol, các độc tố lẫn trong mỡ, độc tố kim loại nặng, axit sulfuric, natri, ammoniac và axit uric.1

Phòng xông hơi Sunlighten rất hiệu quả khi dùng để thải độc nhờ vào công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại xa Solocarbon với hiệu suất cao và đã được cấp bằng sáng chế – công nghệ duy nhất đã được chứng minh là có khả năng tăng nhiệt độ cơ thể lên tới 2-3 độ. Thay vì làm nóng không gian để hút chất độc ra, xông hơi thải độc của chúng tôi sẽ làm nóng cơ thể từ bên trong để ép độc tố ra ngoài.

Nhờ vậy, việc sử dụng phòng xông thải độc Sunlighten thường xuyên giúp đổ mồ hôi từ sâu bên trong, từ từng tế bào, nơi độc tố tích tụ nhiều nhất.

4 Bước Thải Độc Qua Xông Hơi

Giờ thì bạn đã biết các lợi ích được mang lại từ việc thải độc qua xông hơi, nhưng bạn đã biết rõ cách để sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại để thải độc hiệu quả chưa? dù cơ địa mỗi người sẽ khác nhau, chúng tôi đã tổng hợp lại một tài liệu hướng dẫn thải độc sử dụng công nghệ xông hơi hồng ngoại tầm xa Sunlighten Solocarbon.

Bước 1: Uống Đủ Nước
Vào các ngày có dự định dùng phòng xông hơi Sunlighten, hãy đảm bảo lượng nước cung cấp cho cơ thể cao hơn bình thường. Dù nhiệt độ của phòng xông thải độc không khắc nghiệt nhưng bạn vẫn đổ mồ hôi, một số người sẽ đổ nhiều hơn những người khác. Khoảng 80 – 85% thành phần mồ hôi toát ra trong khi xông hơi hồng ngoại là nước, vì thế trước, trong, và sau khi xông, hãy đảm bảo uống nhiều nước để bù vào lượng nước đã mất trong cơ thể.

Bước 2: Hẹn Giờ
Thời gian cho mỗi lần xông hơi sẽ tùy thuộc vào sức chịu đựng cũng như mức độ vận động trong ngày của bạn. Để giúp cơ thể thích nghi với xông hơi hồng ngoại, bạn nên bắt đầu với các buổi xông hơi ngắn khoảng 10 – 15 phút và cách ngày và từ từ tăng mỗi ngày cho đến khi đạt mức 40 phút mỗi ngày ở mức nhiệt độ phù hợp. Hãy lắng nghe cơ thể bạn. Hãy lưu ý vì bạn có thể thải độc thái quá. Nếu cảm thấy những triệu chứng như buồn nôn, mệt mỏi, hay các triệu chứng tương tự như cúm trong khi xông hơi bạn nên ngưng sử dụng ngay lập tức.

Bước 3: Tìm mức nhiệt độ phù hợp
Làm nóng phòng và bắt đầu xông khi nhiệt độ đạt mức 37°C. Trải nghiệm xông hơi sẽ là tối ưu nhất khi khi nhiệt độ ở mức giữa 37° và 54°C. Với Dòng phòng xông hơi mPulse 3 trong 1 của Sunlighten, phòng có sẵn một chế độ thải độc kết hợp hồng ngoại tầm xa và trung, bắt đầu ở cường độ cao nhằm tăng nhiệt độ cơ thể bạn và từ từ giảm xuống mức thoải mái hơn.

Bước 4: Làm Sạch
Sau mỗi lần xông hơi thải độc, hãy dùng khăn lau qua người. Cách tốt nhất là để cơ thể giảm nhiệt tự nhiên trong khi vẫn tiếp tục đốt calo. Sau cùng, chỉ với một ly nước mát là bạn đã sẵn sàng bắt đầu một ngày mới.

Trích Nguồn:

  1. Detoxification Through the Skin by Mark Sircus Ac., OMD March 6th, 2005
Scroll to Top