Sức Khỏe Tế Bào, Phục Hồi Cơ & Đề Kháng

Cải Thiện Hệ Miễn Dịch Tự Nhiên

Luôn khỏe mạnh nhờ tính năng phòng ngừa tự nhiên của công nghệ phát nhiệt đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của Sunlighten, giúp tăng sức khỏe tế bào, phục hồi cơ bắp và sức đề kháng. Liệu pháp xông hơi hồng ngoại Sunlighten kích thích hệ tuần hoàn, khiến cho tim đập mạnh hơn và giúp làm giãn tĩnh mạch, giúp thanh tẩy hệ tuần hoàn và tăng lưu lượng ô-xi tới các tế bào. Tuần hoàn máu tốt hơn đồng nghĩa với việc nhiều độc tố từ mỗi tế bào được đẩy lên trên bề mặt da, cải thiện sức khỏe tế bào, giúp phục hồi cơ bắp và gia tăng khả năng đề kháng.

Sử Dụng Hồng Ngoại Tầm Gần Cho Hệ Đề Kháng & Sức Khỏe Tế Bào

Công nghệ toả nhiệt hồng ngoài được chứng minh qua nghiên cứu của Sunlighten có khả năng tăng sức đề kháng. Ngoài ra, một nghiên cứu của NASA cũng cho thấy rằng liệu pháp hồng ngoại tầm gần, được dùng đèn LED để tác động sâu vào các mô cơ thể có thể làm tăng sức khỏe tế bào và kích thích phát triển mô gấp tới 4 lần bình thường¹.

Nhiều nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng các loại đèn LED (như loại được sử dụng trong dòng mPulse của chúng tôi) kích thích sản sinh bạch cầu và collagen bằng cách tăng mức năng lượng ở mức từng tế bào.

Một nghiên cứu khác được thực hiện tại Đại Học Y Khoa Wisconsin cho thấy hồng ngoại tầm gần (NIR) được phát ra từ đèn LED giúp cải thiện sức khỏe tế bào và tốc độ phục hồi tế bào ².  Đèn LED được trang bị trong hệ thống phát nhiệt 3 trong 1 Solocarbon® của Sunlighten phát ra hồng ngoại cùng tầm sóng này.

Một nghiên cứu từ American Society for Biochemistry and Molecular Biology (Tạm Dịch: Cộng Đồng Hóa Sinh và Sinh Học phân Tử Mỹ) kết luận rằng đèn LED hồng ngoại tầm gần (NIR) phục hồi hoạt động của các enzim và giảm một nửa tỉ lệ chết của tế bào².

“Bất kể mức độ chấn thương, các bệnh nhân sử dụng loại xông hơi Sunlighten này đều ghi nhận tốc độ phục hồi nhanh hơn… Phương pháp không hề gây áp lực cho cơ thể hay vết thương. Thậm chí nó còn hỗ trợ quá trình phục hồi của cơ thể.” – Tiến Sĩ Jeffrey Spencer – Đại Học Nam California

Theo tạp chí “The Doctor’s Prescription for Health Living”, phương pháp nhiệt hồng ngoại của Sunlighten là một trong những liệu pháp tốt nhất cho các chứng bong gân, căng cơ, co thắt cơ và các chấn thương khác do hoạt động thể thao qua việc tác động sâu vào các khớp, cơ bắp và các mô, tăng lưu lượng ô-xi và tốc độ tuần hoàn.

Hồng ngoại Tầm Xa và Gần Khác Nhau Ra Sao?

Nhiệt hồng ngoại là phần ánh sáng vô hình của quang phổ mặt trời, là phần có khả năng tác động sâu một cách nhẹ nhàng và thoải mái các mô cơ thể để đem lại một loạt các lợi ích sức khỏe như tăng đề kháng. Được sinh ra tự nhiên từ mặt trời, đây là nền tảng của tất cả các phòng xông hơi Sunlighten™. Bản thân ánh sáng hồng ngoại cũng có nhiều dạng. Mỗi dạng sẽ có một lợi ích sức khỏe riêng biệt, đem lại một phương pháp cải thiện cả thể chất lẫn tinh thần trọn vẹn. Hãy tìm hiểu thêm về hồng ngoại tầm xa và hồng ngoại tầm gần, và cách mỗi loại tác động lên cơ thể bạn.

Hồng Ngoại Tầm Gần
Công nghệ hồng ngoại gần được áp dụng trong Phòng Xông Hồng Ngoại Sunlighten tương tự như loại hồng ngoại được sử dụng trong các thiết bị thẩm mỹ và trị liệu. Công nghệ LED được chúng tôi sử dụng cho phép bộ phát nhiệt phát ra hồng ngoại tầm gần một cách đều đặn mà không sản sinh ra bất kì ánh sáng hay nhiệt năng cường độ cao, khiến công nghệ này trở thành một lựa chọn an toàn cho nhu cầu hồng ngoại tầm gần. Tần sóng của hồng ngoại gần có dải tần số ngắn và tác động sâu vào lớp biểu bì của da. Đây là cách hồng ngoại tầm gần tác động lên từng tế bào của cơ thể, giúp phát triển các mô, đẩy nhanh phục hồi cơ và tăng đề kháng.

Hồng Ngoại Tầm Xa
Vì liệu pháp xông hơi hồng ngoại làm nóng cơ thể trực tiếp thay vì làm nóng không gian xung quanh, nhiệt độ cơ thể được đẩy lên cao và kích thích tiết mồ hôi từ sâu trong các mô cơ thể, bài tiết các chất độc từ các tế bào, nơi độc tố tích tụ nhiều nhất. Mồ hôi sẽ đẩy các chất độc ra ngoài, thanh tẩy cơ thể và tăng sức sống cho làn da. Hồng ngoại tầm xa cũng hỗ trợ giảm huyết áp và giảm cân, cũng như đem lại một loạt các lợi ích sức khỏe khác.

Dòng sản phẩm Sunlighten mPulse cung cấp đầy đủ các phổ hồng ngoại, với 7 chế độ thiết lập sẵn để bạn có thể xông hơi theo cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu cơ thể bạn.

Trích Nguồn:

  1. Harry T. Whelan, Ellen V. Buchmann, Noel T. Whelan, Scott G. Turner, Vita Cevenini, Helen Stinson, Ron Ignatius, Todd Martin, Joan Cwiklinski, Glenn A. Meyer, Brian Hodgson Lisa Gould, Mary Kane, Gina Chen , James Caviness. NASA Light Emitting Diode Medical Applications From Deep Space to Deep Sea. CP552, Space Technology and Applications International Forum-2001, edited by M. S. El-Genk. Copyright 2001 American Institute of Physics 1-56396-980-7/01.
  2. Margaret T.T.Wong-Riley, Huan Ling Liang, Janis T. Eells, Britton Chance, Michele M. Henry, Ellen Buchmann, Mary Kane, and Harry T. Whelan. Photobiomodulation Directly Benefits Primary Neurons Functionally Inactivated by Toxins: Role of Cytochrome C Oxidase. JBC Papers in Press. Published on November 22, 2004 as Manuscript M409650200. Copyright 2004 by The American Society for Biochemistry and Molecular Biology, Inc.
Scroll to Top