Phục Hồi Chấn Thương Với Hồng Ngoại Tầm Gần

Công nghệ phát nhiệt Solocarbon với Quang Phổ Tùy Chỉnh có khả năng độc đáo giúp làm lành vết thương và giảm sẹo nhờ sử dụng đèn LED hồng ngoại tầm gần. Không có bất kì phòng xông hơi nào khác có khả năng này.

Làn da đóng một vai trò trọng yếu trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân bên ngoài. Khi bị tổn thương, điều quan trọng là cần phải chữa lành ngay lập tức để tránh nhiễm trùng hay các vấn đề tương tự. Và Xông hơi chưa bao giờ có khả năng chữa lành vết thương… cho đến thời điểm này.

Phòng Xông Hơi Phổ Hồng Ngoại Solocarbon 3 trong 1 là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có khả năng phát ra ánh sáng hồng ngoại tầm gần (NIR) sử dụng công nghệ đèn LED. Đây cũng chính là công nghệ được sử dụng để kết luận rằng liệu pháp NIR có khả năng kích thích và xúc tiến quá trình hồi phục vết thương.

Các nghiên cứu được thực hiện bởi NASA kết luận rằng Đèn LED NIR thúc đẩy đáng kể tốc độ phục hồi tế bào, chữa lành các thương tổn và giúp phát triển các mô. Mức độ phát triển của tế bào tăng ở mức 155%-171% trong một số trường hợp, còn kích cỡ vết thương thì giảm tới 36%.1

Trích Nguồn:

Whelan et al; Effect of NASA Light Emitting Diode Irradiation and Wound Healing. Journal of Clinical Laser Medicine & Surgery, Volume 19, Number 6, 2001, Mary Ann Liebert, Inc, pp. 305-314.

Scroll to Top