Lợi Ích Sức Khỏe Của Xông Hơi Hồng Ngoại

Tận Hưởng Những Gì Tốt Nhất Cho Bạn

Lợi Ích Sức Khỏe Của Xông Hơi Sunlighten

Xông hơi là phương pháp trị liệu tự nhiên và phòng chống bệnh tật hiệu quả. Ánh sáng hồng ngoại có tác động sâu qua từng tế bào cơ thể người qua đó mang lại vô số các lợi ích chống lão hóa khiến cho xông hơi hồng ngoại trở thành một trong những liệu pháp tại gia phổ biến nhất cho một lối sống lành mạnh hơn. Nếu bạn muốn tìm lại sự cân bằng cho bản thân, các lợi ích của xông hơi hồng ngoại chính là những gì bạn cần để đạt mục tiêu sức khỏe của mình.

Thải Độc Cơ Thể

Thải Độc với Xông Hơi Hồng Ngoại

Đổ mồ hôi rất tốt cho cơ thể. Đó là cách an toàn và tự nhiên để hồi phục và ổn định sức khỏe. Thải độc qua xông hơi hồng ngoại tầm xa Sunlighten xảy ra qua quá trình trực tiếp tăng nhiệt độ cơ thể. Làm đổ mồ hôi, kích thích quá trình thải độc, tác động sâu vào các tế bào nơi độc tố tích tụ.

“Thải độc là việc rất quan trọng vì nó giúp cải thiện hệ miễn dịch và giúp chức năng xử lý các chất sinh hóa của cơ thể hiệu quả hơn qua đó giúp hấp thu các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Thải độc tố cũng cho thấy là có khả năng giảm thiểu các chứng như viêm đại tràng, mệt mỏi mãn tính, đau xơ cơ, bệnh tự miễn, tình trạng thiếu miễn dịch, tự kỷ, rối loạn mất tập trung và rối loạn tăng động thiếu tập trung.”  – Bác Sĩ. Rachel West

Thư Giãn

Thư Giãn với Xông Hơi Hồng Ngoại

Phòng Xông Hơi Sunlighten được thiết kế để đem lại sự thoải mái tối đa phục vụ mục đích thư giãn và giảm stress.

Khác với nhiệt độ khắc nghiệt của xông hơi truyền thống, xông hơi hồng ngoại sử dụng nhiệt độ vừa phải, thoải mái và có tính trị liệu cao giúp giảm mệt mỏi và đem lại giấc ngủ tốt hơn. Lợi ích của xông hơi hồng ngoại bao gồm liệu pháp giúp bạn thư giãn qua các đợt đổ mồ hôi từ các mô sâu trong cơ thể, đem lại cảm giác thoải mái sau mỗi lần xông hơi.

Giảm Cân

Giảm Cân với Xông Hơi Hồng Ngoại

Bạn muốn giảm cân? Sunlighten sẽ giúp bạn. Liệu pháp xông hơi hồng ngoại của chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm cân qua việc thải độc cơ thể và đốt calo trong khi bạn đang thoải mái thư giãn.

Các nghiên cứu đã cho thấy mỗi lần xông hơi có thể đốt lên đến 600 calo chỉ bằng việc ngồi thư giãn! Trong quá trình tản nhiệt của cơ thể, nhịp tim, lượng máu được tuần hoàn và tốc độ trao đổi chất được tăng đáng kể, khiến cơ thể đốt lượng calo cao hơn.

Xin hân hạnh giới thiệu chế độ giảm cân của Sunlighten: Giảm cân bằng xông hơi.

Giảm Đau

Giảm Đau với Xông Hơi Hồng Ngoại

Một trong những lí do thuyết phục nhất để sở hữu ngay một phòng xông hơi Sunlighten là hiệu ứng giảm đau tự nhiên mà liệu pháp xông hơi hồng ngoại đem lại.

Nhiệt năng của xông hơi hồng ngoại tác động sâu vào các mô, khớp và cơ để làm giảm các triệu chứng đau nhức nhẹ cho đến các tình trạng đau nhức mãn tính như đau xơ cơ. Các chuyên gia điều trị đau nhức đều kết hợp xông hơi hồng ngoại vào các kế hoạch điều trị giảm đau nhức và co thắt cơ để tăng tiến độ phục hồi.

Giảm Huyết Áp

Giảm Huyết Áp với Xông Hơi Hồng Ngoại

Chỉ duy nhất Phòng xông hơi hồng ngoại Sunlighten là đã được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng mà cho thấy rõ sự giảm thiểu của huyết áp tâm thu và tâm trương. Cả hai đều là những chỉ số quan trọng trong việc gìn giữ một trái tim khỏe mạnh.

Phòng xông hơi hồng ngoại Sunlighten kích thích việc đổ mồ hôi từ sâu trong các mô trong cơ thể khiến tăng nhịp tim, qua đó cải thiện tuần hoàn máu, giảm huyết áp, tăng cường sức khỏe hệ tuần hoàn nói chung. Bằng chứng khoa học chỉ rõ việc sử dụng phòng xông hơi Sunlighten vài lần một tuần có khả năng giảm huyết áp.

Tăng Tuần Hoàn

Tăng Tuần Hoàn với Xông Hơi Hồng Ngoại

Sở hữu và sử dụng phòng xông hơi Sunlighten cho trị liệu hồng ngoại tương tự như việc thực hiện một bài tập tim thụ động –  vào bất cứ lúc nào bạn cần!

Làm nóng cơ bắp bằng tia hồng ngoại làm tăng tuần hoàn máu tương tự như khi tập thể dục. Việc xông hồng ngoại thường xuyên – nhất là ở chế độ hồng ngoại tầm trung – có thể kích thích tuần hoàn máu lên tới gấp hai lần bình thường.

Chống Lão Hóa

Thanh Tẩy Da với Xông Hơi Hồng Ngoại

Là một phần của liệu pháp chăm sóc da xông hơi hồng ngoại, phòng xông hơi hồng ngoại Sunlighten giúp phục hồi vẻ tươi trẻ cho làn da. Phòng xông hơi của chúng tôi được thiết kế để toàn bộ các vùng da trên cơ thể bạn – từ khuôn mặt tới bàn chân – đều được tác động bởi liệu pháp xông hơi hồng ngoại.

Bước sóng hồng ngoại tầm gần là bước sóng hiệu quả nhất cho việc phục hồi các lớp biểu bì và hạ bì của da. Điều trị bằng hồng ngoại gần kích thích sản sinh collagen để giảm nếp nhăn và cải thiện màu da. Bước sóng hồng ngoại xa nhắm sâu hơn, loại bỏ độc tố có tác động xấu lên làn da.

Phục Hồi Chấn Thương

Phục Hồi Chấn Thương với Xông Hơi Hồng Ngoại

Công nghệ tạo nhiệt hồng ngoại Toàn Phổ Solocarbon có khả năng độc đáo giúp đẩy nhanh sự phục hồi chấn thương và giảm sẹo qua đèn LEDs hồng ngoại tầm gần. Không một phòng xông nào khác có khả năng cung cấp các lợi ích sức khỏe này.

Nghiên cứu khoa học đã kết luận rằng liệu pháp hồng ngoại tầm gần gia tăng đáng kể khả năng phục hồi của da qua việc kích thích tốc độ hồi phục của các tế bào và sự phát triển của các mô. Sự phát triển của các tế bào cũng tăng cao để làm lành vết thương cũng như ngăn ngừa nhiễm trùng.

Sức Khỏe Tế Bào

Sức Khỏe Tế Bào, Phục Hồi Cơ & amp; Đề Kháng

Luôn khỏe mạnh với các tính năng phòng ngừa của công nghệ trị liệu nhiệt hồng ngoại tầm gần, trung và xa duy nhất của Sunlighten giúp cải thiện sức khỏe tế bào, phục hồi cơ, và hệ miễn dịch cục bộ.

Liệu pháp ánh sáng hồng ngoại tầm gần giúp kích thích hệ tuần hoàn và tăng lượng ô-xi trong các tế bào cơ thể. Tuần hoàn máu tốt hơn nghĩa là lượng độc tố từ mỗi tế bào được đẩy lên bề mặt da nhiều hơn, cho các tế bào khỏe mạnh, giúp phục hồi cơ và tăng cường hệ miễn dịch.

Hiểu thêm về xông hơi vì Sức Khỏe Tế Bào

Tài Liêu Tham Khảo Sunlighten

Kiểm Tra Độ Phát Xạ Hồng Ngoại Tầm Xa, Trung, và Gần Solocarbon bởi Dịch Vụ Phân Tích Bruker. XEM

Khả Năng Hấp Thu từ Liệu Pháp Nhiệt Hồng Ngoại Solocarbon của Cơ Thể XEM

Ngiên Cứu Nhiệt Độ Cơ Thể sử dụng Máy Xông Hơi Hồng Ngoại Di Động Solo System Sunlighten XEM

Phòng xông hơi  hồng ngoại đủ phổ mPulse tăng độ dẻo dai lên tới 3 lần qua việc kết hợp hồng ngoại tầm trung và tầm xa. XEM

Lợi Ích Sức Khỏe của Xông Hơi Hồng Ngoại được Kiểm Chứng tại Đại Học Missouri, Kansas XEM

Sunlighten cung cấp phòng xông hơi an toàn nhất trên thị trường với công nghệ Trường Điện Từ (EMF) siêu thấp. XEM

Đèn Hồng Ngoại Tầm Gần Được Áp Dụng vào Liệu Pháp Ánh Sáng Hồng Ngoại Sunlighten XEM

Hồng Ngoại Tầm Xa Solocarbon giúp giảm cân và vòng eo XEM

Kiểm Tra An Toàn BamBoo Carbon – Than Tre Hoạt Tính XEM

Khung Kiểm Tra Độ Phát Xạ Bamboo Carbon- Than Tre Hoạt Tính XEM

Scroll to Top