Câu Hỏi Thường Gặp

Trẻ em có được cho phép xông hơi không? Có những điều gì nên cân nhắc về việc này?

Thân nhiệt của trẻ tăng nhanh hơn nhiều so với người lớn. Nguyên do là tốc độ trao đổi chất so với kích thước cơ thể cao hơn, khả năng thích nghi tuần hoàn với nhu cầu tim mạch thấp hơn và khả năng điều hòa thân nhiệt qua mồ hôi kém hơn. Khi sử dụng phòng xông hơi cùng trẻ, nên để nhiệt độ thấp và buổi xông không nên kéo dài quá 15 phút. Quy tắc nằm lòng là mỗi tuổi của trẻ sẽ tương ứng với 1 phút xông hơi, và luôn phải có người lớn xông cùng. Và nhớ cung cấp nước đầy đủ cho cả trẻ và bạn, dù bạn không thấy trẻ đổ nhiều mồ hôi.

Làm thế nào để tôi chọn đúng loại gỗ cho phòng xông hơi của mình?

Nhìn chung, lựa chọn gỗ tùy thuộc vào sở thích cá nhân và kinh phí. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là gỗ Basswood là lựa chọn cho những ai có nhu cầu cho một sản phẩm 100% không gây dị ứng. Cedar sẽ là lựa chọn chuẩn cho những ai ưa thích mùi hương gỗ tự nhiên. Bạch đàn là một lựa chọn thượng hạng và chỉ có cho riêng dòng mPulse. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn có ý định đặt phòng xông trong nhà hay ngoài trời nhờ vào tinh dầu tự nhiên của gỗ.

Tìm hiểu thêm về lựa chọn gỗ phòng xông hơi.

Có nên dùng phòng xông hơi trong khi cho con bú không?

Bạn nên tham vấn bác sĩ, vì dù câu trả lời thường sẽ là có, tùy theo trường hợp cụ thể mà câu trả lời sẽ lại là không.

Thông thường thì một phòng xông hơi Sunlighten sẽ sử dụng bao nhiêu điện?

Dựa trên giả điện bán lẻ bình quân của EVN năm 2018 là 1.658 đồng/kw, thì có thể ước chừng bạn sẽ phải trả 4.145 đồng cho mỗi buổi xông hơi kéo dài một giờ đồng hồ. Tuy giá điện có thể thay đổi tùy theo vùng miền hay tùy thời điểm, nhưng đây là mức giả được chúng tôi đua ra nhằm giúp bạn hình dung tính kinh tế của phòng xông hơi hồng ngoại của Sunlighten.

Nên mặc gì trong khi xông hơi? Có thể khỏa thân được không?

Bạn có thể khỏa thân nếu muốn, nhưng hãy nhớ trải sẵn một tấm khăn Bamboo Carbon để thấm mồ hôi. Nam thường sẽ mặc quần tập hay là quần bơi; nữ có thể mặc quần áo thể thao hoặc đồ bơi. Hoặc có một lựa chọn thoải mái và hiệu quả hơn, hãy chọn khăn quấn Bamboo Carbon, có kích cỡ đủ lớn để đảm bảo sự tế nhị, nhưng không quá dày. Khi so với khỏa thân, việc quấn khăn sẽ không  ảnh hưởng đến hiệu quả của buổi xông hơi.

Nên sử dụng phòng xông hơi vào khung thời gian nào (sáng hay tối)?

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và lối sống của bạn. Chưa hề có bất kì dữ liệu nào về sự khác biệt về mức độ hiệu quả của việc xông hơi sáng hay tối.

Liệu có thể đặt phòng xông hơi trên bất kì bề mặt nào?

Được chứ! Đây là một khối hoàn toàn khép kín và không hề cần sử dụng nước trong quá trình hoạt động, do đó phòng có thể được đặt trên sàn xi măng, gỗ, gỗ ép, nhựa vinyl, thảm, đá, v.v…

Làm thế nào để vệ sinh phòng xông hơi?

Phòng xông hồng ngoài thường không đòi hỏi bảo trì. Tuy nhiên chúng tôi có cung cấp một bộ vệ sinh phòng xông hơi tự nhiên để giúp giữ vệ sinh phòng xông. Khăn Bamboo Carbon sẽ ngăn cho mồ hôi của bạn không thấm vào băng ghế , chỗ dựa lưng và sàn. Hãy đặt khăn Bamboo Carbon siêu thấm lên ba vị trí này và mồ hôi của bạn sẽ không đọng thành vết trên mặt gỗ, nếu có hình thành các vệt theo thời gian, hãy dùng giấy nhám mịn chà nhẹ nhàng để xóa vết.

Mỗi buổi thường nên xông hơi bao lâu? Và giữa các buổi nên cách nhau bao lâu?

Đa số thường sẽ xông hơi khoảng 3-4 buổi mỗi tuần và mỗi buổi có thể từ 30-45 phút. Nhưng các nghiên cứu đã cho thấy không có tác hại nào từ việc dùng mỗi ngày và mức nhiệt hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Có những lợi ích sức khỏe nào được gắn với nhiệt hồng ngoại và bao nhiêu trong số đó đã được chứng minh và có ghi chép?

Tất cả các lợi ích được Sunlighten nhắc tới đều đã được kiểm chứng lâm sàng hoặc dựa trên các nghiên cứu liên quan tới các bước sóng hồng ngoại được mô phỏng lại một cách chi tiết bởi các bộ phát nhiệt của chúng tôi. Phòng xông hơi Sunglighten được chứng minh có khả năng phát ra chất và lượng hồng ngoại ở mức tốt nhất cần thiết để mang lại các lợi ích sức khỏe với mức hiệu quả lên tới 99%.

Tìm hiểu thêm về các lợi ích sức khỏe của phòng xông hơi Sunlighten.

Trường Điện Từ (EMF) là gì? Có hại cho sức khỏe không?

EMF (trường điện từ) là các sóng, năng lượng điện và từ trường phát ra trong không gian, trường điện từ cường độ cao thường được ghi nhận quanh các đường dây điện.

EMF thường được thấy ở khắp mọi nơi trong nhà và văn phòng của chúng ta. Trong các thiết bị điện ta dùng (một chiếc máy mở hộp chạy điện có thể phát ra một trường điện từ đáng kể), máy vi tính, màn hình, radio, máy sấy tóc, điện thoại di động, lò vi sóng…, tất cả đều phát ra EMF.

Dù các bằng chứng kho học hiện nay chưa khẳng định được tác động của EMF, nhưng sự thiếu hụt thông tin này đã là đủ để nhiều người muốn giảm tiếp xúc với EMF. Vì lí do này, chúng tôi đã giảm mức phát EMF của các bộ phát nhiệt xuống hết mức có thể.

Nếu bạn có bất cứ lo ngại gì về EMF, dòng Signature và Solo đều được trang bị bộ phát nhiệt Solocarbon tần sóng điện từ siêu thấp. Quy trình sản xuất lắp ráp độc quyền của chúng tôi giúp giảm EMF xuống mức gần như không thể dò được.

Tìm hiểu thêm về phòng xông hơi của chúng tôi và EMF.

Có gì khác nhau giữa công nghệ hồng ngoại sứ và than hoạt tính?

Cả hai đều là các công nghệ phát nhiệt hồng ngoại, nhưng các thanh sứ phát nhiệt giờ đã bị vượt mặt bởi các tấm than hoạt tính do khả năng phát ra lượng hồng ngoại đều hơn nhưng ở mức nhiệt thấp hơn nhờ diện tích bề mặt rộng hơn. Các thanh sứ thường sẽ được làm nóng tới nhiệt độ cực cao, hình thành nên các điểm nhiệt độ nóng lạnh không đều trong phòng xông hơi. Tất cả phòng xông Sunlighten đều sử dụng công nghệ than hoạt tính và trên thực tế, là bộ phát nhiệt duy nhất có chứng minh lâm sàng. Xem video để tìm hiểu thêm.

Công nghệ hồng ngoại có ảnh hưởng gì tới các bộ phận cấy ghép không (kim loại, silicone, v.v.)?

Các thanh hay ghim kim loại, khớp nhân tạo, hay bất kì bộ phận cấy ghép nào cũng đều không hấp thụ sóng hồng ngoại và do đó sẽ không bị làm nóng bởi hệ thống. Tuy nhiên, bạn nên tham vấn bác sĩ trước khi sử dụng phỏng xông hơi nếu có bộ phận cấy ghép.

Tìm hiểu thêm về các trường hợp chống chỉ định xông hơi.

A.R.T. Là Gì?

A.R.T. là viết tắt cho acoustic resonance therapy (tạm dịch liệu pháp cộng hưởng âm thanh). Chức năng này được tích hợp sẵn trong hệ thống SO Sound để tạo ra các sóng âm trong phòng xông hơi Sunlighten của bạn, một buổi mát xa thư giãn bằng âm nhạc, hứa hẹn mang lại sự thoải mái tột cùng. Tìm Hiểu Thêm

Magne-Seal hoạt động thế nào và nó tốt hơn các phương pháp lắp ráp khác ra sao?

Magne-Seal™ là công nghệ độc quyền được áp dụng cho phòng xông hơi Sunlighten. Đây là một trong 4 phần của hệ thống gia cố đảm bảo sự chắc chắn cấu trúc phòng xông hơi nhưng không hề bị cố định để thích nghi với sự giãn nở của vật liệu theo thời gian (dĩ nhiên là dưới tác động của nhiệt hồng ngoại). Ngoài cấu trúc Magne-Seal giúp đơn giản hóa việc lắp ráp, phòng xông hơi của bạn còn được gia cố bằng các rãnh sàn, mái vòng và các kẹp chữ U để tăng gấp 4 lần độ chắc.

Xem video lắp ráp.

Phòng xông hơi Sunlighten có làm nóng không gian đặt phòng không?

Không đâu vì phòng xông hơi Sunlighten có thiết kế tường kép với gỗ dày hơn chuẩn ngành và nhờ cấu trúc Magne-Seal, sẽ giúp giữ nhiệt ở bên trong. Kể cả khi phòng đang hoạt động bạn cũng không thể cảm nhận được nhiệt từ bên ngoài.

Đặt phòng xông hơi ngoài trời được không?

Có, tất cả những gì bạn cần để bảo vệ phòng xông hơi trong điều kiện bảo hành là tấm phủ ngoài trời chống nước của Sunlighten.

Sunlighten giúp thư giãn tinh thần bằng cách nào?

Chúng tôi quản lý rất nghiêm ngặt toàn bộ quy trình sản xuất của mình. tất cả sản phẩm đều phải vượt qua một quá trình kiểm tra mức độ an toàn sức khỏe gắt gao, bao gồm việc kiểm nghiệm và cấp phép của đơn vị thứ ba. Chúng tôi ngoài ra cũng bố trí các nhân viên thường trú để giám sát toàn bộ quá trình sản xuất lắp ráp, từ việc đảm bảo lấy các vật liệu an toàn từ các nguồn cung ổn định, bền vững đến thường xuyên ghé thăm các cơ sở sản xuất Châu Á để đảm bảo các tiêu chí:

– Vật liệu chất lượng cao, không độc hại

– Thiết kế thẩm mỹ

– Công nghệ tần sóng điện từ siêu thấp

– Đạt chuẩn ETL

Tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn Sunlighten.

Tại sao tôi nên chọn Sunlighten?

Sunlighten luôn tận tâm với việc mang lại cho bạn các sản phẩm sức khỏe hiệu quả, tân tiến ở mức giá hợp lý cho một lối sống lành mạnh hơn. Chúng tôi muốn là một lựa chọn tất nhiên cho bất cứ ai đanh tìm kiếm sức khỏe và sinh lực. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để tất cả các khách hàng đều luôn cảm thấy tràn trề hy vọng, được trân trọng bởi và kết nối cùng đại gia đình Sunlighten.

Chúng tôi không chỉ là một thương hiệu xông hơi phong trào. Việc hoàn toàn chủ động trong mọi bước từ thiết kế, thử nghiệm, tới sản xuất lắp ráp chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa Sunlighten và các thương hiệu khác. Chúng tôi có thể cung cấp các chứng chỉ chính hiệu từ các đơn vị thứ ba để chứng minh hiệu quả của từng sản phẩm. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp phòng xông hơi hồng ngoại xa hiệu quả nhất với công nghệ Solocarbon® – công nghệ hồng ngoại tầm xa DUY NHẤT được chứng minh lâm sàng có khả năng giảm huyết áp, tăng thân nhiệt và hỗ trợ giảm cân. Sunlighten cũng là đơn vị duy nhất cung cấp công nghệ hồng ngoại đủ phổ.

Tìm hiểu thêm về sự khác biệt của Sunlighten.

Scroll to Top