Bảo Hành

Bảo Hành Sunlighten™ Hoa Kì & Canada

Các Mẫu Phòng Xông Hơi Mới
Phòng xông hơi Sunlighten được bảo hành 7 năm với phòng dùng tại nhà và 5 năm với phòng dùng cho mục đích thương mại! Hãy liên hệ số 877-292-0020 để được tư vấn bởi nhân viên của chúng tôi.

Các Dòng đã Ngưng Sản Xuất & Sàn Phòng
5 năm cho bộ phát nhiệt; 1 năm cho gỗ và thiết bị điện tử.

Hệ Thống Âm Thanh Cao Cấp Blaupunkt
1 năm bảo hành từ nhà sản xuất

Liệu Pháp SO Sound

1 năm bảo hành từ nhà sản xuất

Liệu Pháp Sắc Màu

1 năm bảo hành từ nhà sản xuất

Tấm Bọc Chống Nước
Bảo hành giới hạn với các trường hợp tấm phủ không thể dùng được do mất màu hay giảm độ bền hoặc qua tiếp xúc với các yếu tố thời tiết như ánh nắng, nấm mốc và hóa chất trong không khí. Chính khách hàng sẽ là người sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc vệ sinh và bảo quản tấm phủ. Bảo hành chỉ áp dụng với vải và có thời hạn (1) năm.**

Chăm Sóc Gỗ Tối Ưu
Sunlighten luôn dùng gỗ chất lượng tốt nhất cho tất cả dòng sản phẩm. Tất cả các cấu trúc làm từ gỗ đều sẽ có thể bị méo, xước, hay mòn. Điều này hoàn toàn bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến cầu trúc hay hoạt động của phòng xông hơi của bạn.

Gỗ là một loại vật liệu sống không ngừng thích nghi và biến đổi theo điều kiện môi trường, kể cả sau khi được xử lý và lắp ráp thành phòng xông hơi. Sự khác biệt về màu sắc hay vân gỗ, kể cả các chi tiết lạ đều là một phần của vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và không bao giờ nên xem là lỗi. Trong quá trình sử dụng, gỗ sẽ có thể xuất hiện một vài vết nứt nhỏ do sự thay đổi về độ ẩm nhưng điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới cấu trúc của phòng xông hơi.

Trước khi được vận chuyển, gỗ sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về độ đều, màu sắc và chất lượng. Phòng xông hơi của chúng tôi được vận chuyển đi toàn thế giới và sẽ không tránh khỏi các vết bẩn, xước, hay mòn trong quá trình vận chuyển. Trong hầu hết trường hợp, tất cả các khuyết điểm nằm ở mặt ngoài của phòng xông hơi có thể được che đi bằng các loại chất đánh bóng đồ gỗ hay dầu hay các biện pháp xử lý khác. Các vết phía bên trong có thể để nguyên, chà bằng giấy nhám hay kết hợp chà và các loại keo. Hãy tránh các biện pháp xử lý có sử dụng nhiều benzen hay cồn nồng độ cao.

*Bảo Hành Trọn Đời có Giới Hạn chỉ bao gồm các trường hợp sử dụng thông thường theo vòng đời sản phẩm thường được quy định là 7 năm. Bảo hành chỉ bao gồm các bộ phận thay thế và không bao gồm các chi phí như đóng kiện cửa kính hay chi phí các bộ phận mất quá 90 ngày để vận chuyển tính từ ngày nhận hàng. Phí trả công hay thuê mướn nhân viên kỹ thuật chưa được bao gồm. Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng cho khách hàng trong phạm vi Hoa Kỳ và Canada. Các khách hàng quốc tế nên liên hệ nhân viên văn phòng đại diện để được tư vấn.

** Việc không sử dụng tấm nhựa phủ .004 đi kèm để chống thấm nước cho phòng xông hơi sẽ vô hiệu hóa bảo hành của bạn. Chất liệu vải được dùng để làm mái cho tấm phủ có khả năng chống thấm; tuy nhiên tấm vải này được may vào mặt acrylic của tấm bạt. Việc trực tiếp đặt tấm bạt lên trên nóc phòng trước khi đặt tấm phủ lên và đặt thêm một vật lên trên nóc giúp nâng tấm phủ và giúp dẫn nước là bắt buộc.

Scroll to Top